Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

[Tính năng mới] thêm chức năng thống kê lượt truy cập trong gian hàng thành viên

Kính gửi quý Gian hàng,
Lượng người truy cập là một trong những yếu tố quan trọng, cùng với tỷ lệ mua hàng sẽ góp phần tạo nên doanh thu. Một người dùng khi truy cập vào gian hàng được tính là một lượt truy cập, gian hàng càng có nhiều lượt truy cập càng được nhiều khách hàng biết đến, cơ hội bán được hàng càng cao. Đặc biệt, hầu hết các người dùng truy cập vào gian hàng trên Hatex.vn đều là những khách hàng đang tìm mua hàng.
Với mong muốn giúp cho các gian hàng trên Hatex.vn thống kê lượt truy cập của các khách hàng ngay trên gian hàng, BQT Hatex.vn đã xây dựng thêm chức năng mới, giúp:
-       Đo lường số lượng truy cập vào gian hàng theo từng ngày và hàng tháng.
-       Theo dõi, đánh giá được kết quả của từng chiến dịch marketing và bán hàng
-       Là cơ sở để xây dựng kế hoạch quảng bá và bán hàng trong thời gian tới
Hướng dẫn sử dụng:
Truy cập và Hatex.vn và thực hiện theo các bước sau:
Đăng nhập vào tài khoản=> Quản trị gian hàng=> Thống kê truy cập


 
Tính năng mới đã được kích hoạt vào ngày 12/5/2016, theo đó, các số liệu từ trước ngày 12/5/2016 sẽ không được hiển thị (mặc định là 0). Ban Quản trị Hatex.vn xin thông báo để gian hàng được biết và sử dụng tính năng này trong hoạt động kinh doanh của mình.
Để về trang Quản trị gian hàng, Vui lòng truy cập ngay tại đây!
 
Kinh chúc quý Gian hàng kinh doanh thuận lợi và luôn đồng hành cùng Hatex.vn
Cảm ơn sự hợp tác của Quý gian hàng!