Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Hatex.vn ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động

Công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng Internet để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, người dùng có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay như smartphone hay tablet để lướt web nhiều hơn.

"We are Social" đã đưa ra số liệu thống kê năm 2016 tại Việt Nam: dân số Việt Nam là 93.95 triệu người, trong đó: 47.3 triệu người kết nối internet (tương đương 50%), 142.99 người sử dụng điện thoại (tương đương 152%). Theo các con số thống kê khác: 53% lượng truy cập tới website thương mại điện tử thông qua di động; 60% người dùng di động trên toàn cầu xem thiết bị di động như là thiết bị truy cập internet chính và duy nhất; Trung bình một người dành 8 giờ trên các phương tiện truyền thông, trong đó di động  chiếm 1.8 giờ.

Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi sử dụng thiết bị di động, Chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản Hatex.vn dành cho điện thoại di động. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ www.hatex.vn trên trình duyệt điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp. Cụ thể, giao diện trang chủ mới Hatex trên thiết bị di động như sau:


 

Điều kiện để truy cập được phiên bản mobile là điện thoại đã có kết nối với mạng internet (thông qua WIFI/3G/EDGE hay GPRS), có trình duyệt web đồng thời hỗ trợ phông chữ Unicode dựng sẵn. Hiện nay, phiên bản mobile được xem tốt trên các máy sử dụng hệ điều hành Windows Mobile, iOS, Android, Symbian; các loại điện thoại có kết nối internet phổ biến của các hãng iPhone, HTC, Samsung, Nokia, Sony Ericsson, LG, RIM (BlackBerry)…

Phiên bản mobile được phát triển đầy đủ các tính năng, tiện ích thông minh cùng hệ thống chuyên mục, nội dung đa dạng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan cho người dùng. Mọi dữ liệu, thông tin của phiên bản mobile cũng được cập nhật đầy đủ, đồng thời với phiên bản Desktop (trừ ứng dụng Flash). Giao diện trang được thiết kế tối ưu cho việc xem tin trên các thiết bị di động, thân thiện với hai màu sắc chủ đạo là cam và xanh của phiên bản Desktop.

Việc xây dựng Hatex.vn trên phiên bản di động nhằm hướng tới mục tiêu giúp khách hàng có thể sử dụng Hatex phiên bản di động được dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình để ngày càng phục vụ tốt hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0313757110 (113)