FREE

Hồ sơ

Công ty cổ phần Kaxim Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 06/06/2019 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: Pin GCL, Inverter HUAWEI, Dây cáp điện, Biến tần, Pin năng lượng mặt trời Lượt truy cập: 39,411 Xem thêm Liên hệ

Công ty cổ phần Kaxim

Tập đoàn công nghệ Kaxim có 06 mảng kinh doanh cốt lõi (DEMECI)

- Digital: Tự sản xuất và tích hợp phần mềm của các hãng Siemens, ABB, Schneider, Manwinwin, Microsoft, SAP, Oracle.

- Energy: Giải pháp năng lượng xanh, năng lượng mới sử dụng công nghệ của Siemens, ABB, Schneider, Huawei.

- Machinery: Thiết kế, chế tạo và cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ EU, Mỹ, Nhật, Đài Loan.

- Equipment: Phân phối thiết bị của hãng Siemens, Festo, ABB, Schneider, Huawei, GF, Lapp Kabel, Rạng Đông,…

- Consulting: Tư vấn ứng dụng công nghệ phần mềm, chuyển đổi số, IoT và các công nghệ mới.

- Investment: Đầu tư vào lĩnh vực công nghệ.

Hình thành từ năm 2006 đến nay với 08 công ty thành viên, Kaxim là tập đoàn công nghệ hàng đầu tập trung vào việc "Quản trị các hoạt động đầu tư tạo ra các sản phẩm công nghệ nhằm mang lại những điều tốt đẹp hơn cho con người, môi trường tự nhiên và xã hội. Các mảng kinh doanh có khả năng sinh lời nhanh, dẫn đầu thị trường, tự động vận hành và phát triển bền vững". Đội ngũ của Kaxim là các doanh nhân, kỹ sư tài năng, chuyên gia giàu kinh nghiệm có chung niềm đam mê về khoa học công nghệ, sát cánh cùng nhau để thực hiện ước mơ chung:

Sứ mệnh: Tập trung sáng tạo ra các sản phẩm công nghệ nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con người, doanh nghiệp, xã hội, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên, đóng góp cho sự tiến bộ của nhân loại.

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn đầu tư về khoa học công nghệ hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

Giá trị cốt lõi: "Tự Tâm Công Minh" + "Tập Đoàn Kỷ Sáng".

Tố chất con người: "Nhanh Trí Chuyên Cần" + "Nhiệt Quyết Kiên Trung"

Ban lãnh đạo: là các nhà sáng lập với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, những người yêu khoa học và công nghệ. Các cổ đông sáng lập là sinh viên ĐHBK Hà Nội tốt nghiệp năm 2002, 2007 với nhiều thành tích đạt được như giải Nhất Robocon toàn quốc năm 2006 và giải nhì Robocon Châu Á.

Hạ tầng làm việc của Kaxim

 

 

Hãy hội tụ về Kaxim, chúng tôi và bạn sẽ đồng hành để xây dựng Việt Nam ngày càng thịnh vượng, đóng góp vì sự tiến bộ của xã hội, cùng nhau làm giàu hơn cả về vật chất và tinh thần cho từng thành viên trong Kaximgroup.