FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu năng lượng xanh Kim Nguyễn Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 05/12/2018 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: máy đóng gói, máy trang trại, máy vắt sữa bò, máy vắt sữa dê, thiết bị tưới Lượt truy cập: 32,678 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu năng lượng xanh Kim Nguyễn

Được thành lập từ ngày đầu năm 2013 trong điều kiện kinh tế vô cùng thuận lợi của sự hòa nhập sâu, rộng của kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế khác trên thế giới, Kim Nguyễn Corporation luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới để đem tới các giải pháp công nghệ tối ưu, dây chuyền máy móc, thiết bị trong lĩnh vực nông nghiệp, bảo quản sau thu hoạch và chế biến thực phẩm có công nghệ tiên tiến, chất lượng cao cao được nhập khẩu từ các nước Châu Âu để cung cấp tới thị trường Việt Nam.

Chúng tôi – Kim Nguyễn Corporation luôn nỗ lực học hỏi, làm việc say mê, với tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết minh để đạt được sự hài lòng, niềm tin vững chắc từ các khách hàng ở Việt Nam cũng như các đối tác là các nhà sản xuất ở  Châu Âu. Chúng tôi luôn tâm niệm hết mình, đam mê cháy bỏng, phát huy tiềm lực hội nhập Quốc tế, nuôi dưỡng khát vọng thức đẩy nền nông nghiệp và ứng dụng những thành quả tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến thực phẩm góp phần nâng tầm doanh nghiệp Việt.

Kim Nguyễn Corporation dần đã khẳng định vị thế và trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp giải pháp công nghệ, dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm, xúc tiến thương mại, kết nối các nhà đầu tư tới Việt Nam phát triển kinh doanh.

Tự hào với sứ mệnh cao cả đó, Kim Nguyễn Corporation trân trọng mọi cơ hội được hợp tác và phát triển cùng các Quý đối tác, cam kết đem tới những giá trị tiên tiến, nguồn lực dồi dào và tương tai rộng mở. Vận dụng toàn bộ nguồn lực, chúng tôi hiện thực hóa ước mơ nâng cao chất lượng nông nghiệp, nông sản cho người Việt hiện tại và mai sau.