FREE

Hồ sơ

Công ty cổ phần công nghệ PAC Việt Nam Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 23/10/2018 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: thiết bị cơ khí Lượt truy cập: 33,618 Xem thêm Liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ PAC Việt Nam

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển gần 9 năm qua, PAC Việt Nam đã tạo được niềm tin với nhiều khách hàng, công ty sản xuất lớn nhỏ trong các lĩnh vực như: sản xuất động cơ, gia công cơ khí; phụ tùng ôtô, xe máy; khuôn mẫu; linh kiện điện, điện tử, điện thoại; sản xuất thiết bị phụ trợ cho các ngành công nghiệp, sản xuất thép…

Với phương châm hoạt động:

-   Tin cậy, hợp tác cùng có lợi (WIN – WIN)

-   Luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo

PAC Việt Nam luôn tâm niệm rằng sự phát triển bền vững của Công ty luôn dựa trên sự no đủ của nhân viên, sự hài lòng của Quý khách hàng và sự tin tưởng của các đối tác. Niềm tin của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển.

Công ty Cổ phần Công nghệ PAC xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và chân thành gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Trân trọng.