FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH giải pháp năng lượng Toàn Diện Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 04/09/2018 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: thiết bị làm rau giá sạch GV-102, thiết bị làm rau mầm-rau dinh dưỡng Happy, phễu thoát nước chống tràn TD, tăm nguyên sinh TD Lượt truy cập: 67,020 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH giải pháp năng lượng Toàn Diện

Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện là Doanh nghiệp khoa học công nghệ chuyên nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Công ty được thành lập và hoạt động trên nền những ý tưởng và sản phẩm của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung. Mục tiêu của Công ty là trở thành một địa chỉ nghiên cứu, phát triển những sản phẩm Khoa học Công nghệ gắn liền với đời sống người Việt, là một địa chỉ tin cậy để đánh giá, nuôi dưỡng, phát huy, biến các ý tưởng của các bạn trẻ thành sản phẩm có ứng dụng thực tế.

Sứ mệnh: Tạo ra những sản phẩm hữu ích cho người Việt.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng giá trị nhất Việt nam.

Giá trị cốt lõi: Nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, phát triển các sản phẩm Khoa Học Công Nghệ gắn liền với đời sống thực tiễn.

Quản trị: Toàn Diện cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, nhiệt huyết, Các phòng ban được kết nối chặt chẽ dưới sự điều hành từ Ban giám đốc đã xây dựng nên mô hình quản trị tiên tiến, đạt hiệu quả cao, và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong ứng dụng các quy trình quản trị mới phù hợp với doanh nghiệp.

 

Danh hiệu và giải thưởng:

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian đầu, Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện đã dần khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của doanh nhân Việt Nam cũng như uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm khoa học công nghệ gắn liền với thực tiễn xã hội. Những giải thưởng, thành tựu mà tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tài năng trẻ đạt được trong thời gia qua sẽ là một nguồn động lực chính để Toàn Diện tiếp tục phát triển.