Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Xe thang di động

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Sản phẩm thiết kế thông minh này là sự kết hợp của xe đẩy lấy hàng và chiếc thang bậc gắn vào xe. Bạn sẽ không cần phải mất công dùng thang cồng kềnh để xếp dỡ hàng trên những tầng cao của kệ hoặc di chuyển thang mỗi khi thay đổi vị trí. Với cấu tạo gồm chiếc thang được gắn liền với chiếc xe đẩy, đây chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho quá trình vận hành kho chứa hàng có kệ hàng chiều cao trung bình.

Cách sử dụng chiếc xe này đơn giản như bất kỳ loại xe đẩy nào khác. Đặc biệt hơn phần bậc thang được gắn trên lò xo giúp chân thang được cố định xuống sàn khi người dùng bước lên bậc thang. Cơ chế này hoạt động như một chiếc phanh cho xe đẩy, mang lại sự ổn định tuyệt vời khi sử dụng.

Ưu điểm của xe thang di động

Thiết kế vững chắc với tải trọng hàng lên tới 150kg/ tầng

Có bánh xe linh hoạt có thể xoay theo mọi hướng

Kích thước: 1420x1086x500

Công ty cổ phần công nghiệp MYTEK

Công ty MYTEK kể từ ngày thành lập đến nay đã không ngừng phát triển và trở thành một Công ty hàng đầu chuyên về thiết kế và sản xuất Kệ chứa hàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu.

Với thế mạnh là kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính qui, công nhân tay nghề cao và dây chuyền khép kín, chúng tôi có khả năng tư vấn, thiết kế và trang bị hệ thống kệ chứa hàng cho quý khách với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất.