Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Vòng bi tang trống tự lựa 23172-BEA-XL- MB1- FAG

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Vòng bi tang trống tự lựa 23172-BEA-XL-MB1 là gì?

Vòng bi tang trống còn được gọi là bạc đạn chặn trục tự lựa có thiết kế những viên bi hình tang trống. Được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng với lỗ trụ và lỗ côn với tỉ lệ độ côn 1:12 hoặc 1:30. Người dùng sẽ lắp chúng đè lên ống lót đối với trục hình côn hoặc lắp trực tiếp vào trục hình trụ.

Loại vòng bi này có hai dãy con lăn với một rãnh lăn cầu chung với nhau trên vòng ngoài. Ngoài ra, nó còn có hai rãnh lăn riêng biệt bên trong vòng giúp tạo ra độ nghiêng hoàn hảo so với trục của vòng bi.

Nhờ thiết kế đặc trưng như vậy, nên không có bất kỳ loại vòng bi nào thay thế được khi ứng dụng vào những trường hợp đặc biệt. Điều đặc biệt của vòng bi này là ít nhạy cảm với tình trạng lệch tâm của trục. Vì nó có khả năng tự lựa nên tránh hiện tượng trục bị võng hoặc cong.

Cấu tạo của vòng bi tang trống

Vòng bi tang trống chặn trục

Vòng bi này có các viên bi hình tang trống với khả năng tự lựa mà chẳng bị ảnh hưởng bởi độ uốn của trục hay lỗi do lắp ráp. Nó được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau và có thể tự động tách rời.

Vòng bi tang trống chặn trục được cấu tạo bao gồm nhiều con lăn tang trống không đối xứng và rãnh lăn được lắp với nhau tạo góc nghiêng 45°. Do cấu tạo đặc biệt của con lăn làm cho tải trọng phân tán theo nhiều góc độ khác nhau. Do đó ngoài khả năng chịu tải trọng dọc trục rất cao. Loại vòng bi – bạc đạn này còn chịu được cả tải trọng hướng kính ở mức độ trung bình.

Nó được gia công bằng thép dập hoặc đồng liền khối với kiểu dáng đặc trưng bên ngoài giống với vòng bi côn. Vì vậy vòng bi này có nhiều người dễ nhầm lẫn.

Kí hiệu của vòng bi tang trống

Theo quy định của của kí quốc tế của vòng bi bạc đạn tang trống thì dãy kí tự gồm có 5 chữ số. Trong đó bắt đầu bằng chữ số 2.

Ví dụ như: 23172-BEA-XL-MB1, 22332 E1A-MB-T41A-C3…

Ứng dụng phổ biến của vòng bi tang trống:

Vòng bi tang trống C

Vòng bi tang trống FAG 23172-BEA-XL-MB1 có phớt chặn được sử dụng mà không cần bôi trơn lại trong một số điều kiện vận hành nhất định. Với những vòng bi không cần phớt chặn dầu bên ngoài khi sử dụng trong tất cả các môi trường sẽ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn giúp người dùng có thể giảm thiểu chi phí bảo trì cũng như thời gian máy ngưng hoạt động.

Hơn thế nữa, với tính năng nổi trội như vậy sẽ loại bỏ nguy cơ rò rỉ chất bôi trơn hoàn toàn khi vòng bi bị hở và còn ngăn chặn dầu bên ngoài thông thường. Điều này góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường sống.

Vòng bi tang trống 2 dãy tự lựa

Vì loại vòng bi tang trống 2 dãy tự lựa được thiết kế với độ cứng hoàn hảo. Chính vì thế nó đảm bảo độ hoạt động chính xác ngay trong điều kiện bình thường. Hay trong những vị trí đòi hỏi tốc độ quay cao, độ chính xác lớn khi sử dụng.

Nhờ thiết kế khá đặc biệt của nó, nên có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: vận tải hạng nặng, thiết bị xây dựng, xi măng, công nghiệp than, dầu mỏ, nhiệt điện, …

Vậy chúng ta đã hiểu rõ về vòng bi tang trống và các loại được sử dụng phổ biến nhất của nó rồi. Dựa vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn được sản phẩm vòng bi – đạn bạc tang trống phù hợp để sử dụng. Để mua được sản phẩm vòng bi tang trống chính hãng với giá thành tốt nhất. Quý khách đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.