Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Van bướm điện cho nhà máy xi măng - Cair Ấn Độ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của van bướm điện cho nhà máy xi măng - Cair Ấn Độ

 

Số lượng đặt hàng tối thiểu

1 miếng

Sử dụng / Ứng dụng

Công nghiệp

Thương hiệu

Cair

Kết thúc kết nối

Mặt bích đơn / Mặt bích đôi

Sức mạnh

Điện

Nhà điều hành

Thiết bị truyền động điện

Kích thước van

1,5 đến 12 inch

Vật chất

Nhôm

Nhiệt độ của phương tiện

Nhiệt độ cao

 

Van bướm điện cho nhà máy xi măng - Cair Ấn Độ


Công ty Đức Phát Chúng tôi  cung cấp Van bướm xi măng hàng đầu thế giới . Dòng van này được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng xi măng. Đó là nguyên liệu thô chất lượng và công nghệ hiện đại dưới sự giám sát của các chuyên gia adroit của chúng tôi. Van bướm xi măng được thừa nhận rộng rãi về các thuộc tính của nó như chất lượng tối ưu, cấu trúc chắc chắn, độ bền cao. Van bướm xi măng của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các trạm trộn bê tông và nhà máy xi măng.


Van bướm điện cho nhà máy xi măng - Cair Ấn Độ


Van bướm được cấu tạo bởi hai bằng trọng lực đúc thành nửa thân, nửa thân bằng vật liệu hợp kim nhôm, tấm van quay được làm bằng vật liệu polyme cao, có độ kín tốt. Mặt trên và mặt dưới cùng một mặt bích tròn, với mặt bích trên cùng và một bộ phận mặt bích, áp dụng cho ống tay mềm.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.