Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Van bi Cair Euromatic 3 ngả, 4 ngả, 5 ngả điều khiển điện

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Van bi 3-4-5 ngả điều khiển điện

Van bi 3 ngã , 4 ngả, 5 ngả điều khiển bằng điện được sử dụng như một van chuyển hướng để kiểm soát nước, khí, dầu và các lưu chất trong đường ống bằng cách xoay trục 90 độ để thay đổi dòng chảy. Được điều khiển bằng động cơ điện có điện áp 24V, 220V hoặc 380v. Hiện nay chúng tôi đang phân phối van bi 3 ,4, 5 ngả điều khiển điện của Cair-Ấn Độ

 

Van bi Cair Euromatic 3 ngả, 4 ngả, 5 ngả điều khiển điện

 

Van bi 3-4-5 ngả điều khiển điện là gì?

Van bi 3-4-5 ngả điều khiển bằng điện là van bi 3 ngả được kết nối với một bộ điều khiển điện dùng để đóng mở, điều tiết lưu lượng và điều hướng dòng chảy lưu chất khi đi qua van.

Van bi 3,4,5 ngả điều khiển điện có kích cỡ từ DN15 - DN200 với dạng kết nối ren hoặc mặt bích. Sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau như nước, khí nén, hơi nóng, hóa chất, dầu,...

Van bi 3 ngả điều khiển bằng điện có nhiều tên gọi khác nhau ở các vùng miền .

 

Van bi Cair Euromatic 3 ngả, 4 ngả, 5 ngả điều khiển điện

 

Thông số kĩ thuật van bi 3-4-5 ngả điều khiển điện:

Kích thước van: DN15, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200

Vật liệu van: inox 304

Vòng đệm: teflon

Kiểu nối: lắp ren / mặt bích

Dạng van: 3-4-5 ngả

Điện áp điều khiển: 220v, 24v

Áp lực làm việc: 16kgf/cm2

Nhiệt độ làm việc max: 220 độ C

Điều khiển: on off, tuyến tính

Tiêu chuẩn chống thấm: IP67

Xuất xứ: Cair - Ấn Độ

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.