Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ứng dụng quản lý hệ thống xếp hàng tự động Ehis

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ứng dụng quản lý hệ thống xếp hàng tự động Ehis - ứng dụng đột phá giúp tự động hóa quá trình xếp hàng, nâng cao hiệu suất và sự tiện dụng nhanh chóng cho bệnh nhân khi đến đăng kí khám chữa bệnh. Ứng dụng quản lý hệ thống xếp hàng tự động Ehis là hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin và điều khiển tự động để sắp xếp thứ tự khám chữa bệnh cho bệnh nhân nhằm xây dựng hình ảnh một bệnh viện có trật tự, công bằng và văn minh, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân mỗi khi đi khám bệnh.

 

 

ỨNG DỤNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG EHIS MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH CỤ THỂ:

1. Hệ thống xếp hàng tự động Ehis giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu, chính xác thông tin:

Cụ thể là thông tin bệnh nhân đến khám chỉ cần nhập thông tin 1 lần, trích xuất trực tiếp thông tin từ ứng dụng và kết nối để hiển thị ra màn hình hiển thị ở các khoa phòng (chính xác các thông tin như: số thứ tự, họ tên, mã bệnh nhân, hình ảnh bệnh nhân...).

 

H1. Màn hình hiển thị hệ thống Kiosk thông mình

 

2. Bệnh nhân chủ động được thời gian khám chữa bệnh:

Thay vì phải có mặt từ 5 giờ sáng và đợi tới 10 giờ hoặc 12 giờ trưa chỉ để được khám, Ứng dụng quản lý hệ thống xếp hàng tự động Ehis cho phép bệnh nhân sau khi nhận số thứ tự biết được khoảng thời gian chờ đến lượt khám bệnh của mình để quay lại kịp lúc. Vì vậy, vừa tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, vừa xây dựng được hình ảnh bệnh viện chuyên nghiệp, văn minh.

+ Đối với bộ phận tiếp đón: số thứ tự đang phục vụ, danh sách phòng khám và số lượng bệnh nhân đã khám ở từng phòng.

+ Đối với phòng khám/cận lâm sàng: Hiển thị số thứ tự, danh sách bệnh nhân đang khám/danh sách bệnh nhân chờ.

 

H2. Quy trình hệ thống xếp hàng đăng kí khám, chữa bệnh

 

3. Ứng dụng xếp hàng tự động Ehis là một ứng dụng điều khiển tự động hóa:

Ứng dụng quản lý hệ thống xếp hàng tự động Ehis có hệ thống cho phép tự động đọc bằng giọng đọc Google thông tin bệnh nhân khi tới lượt thăm khám. Ví dụ:

+ Đối với bộ phận tiếp đón: “Mời bệnh nhân giữ số thứ tự NNN vào quầy tiếp đón” 

+ Đối với phòng khám cận lâm sàng: “Mời bệnh nhân số thứ tự XX, NGUYỄN VĂN A, vào phòng khám YY”.

 

H3. Khu tiếp đón ứng dụng công nghệ quản lý hệ thống xếp hàng tự động thông minh

 

4. Công tác khám chữa bệnh diễn ra minh bạch và rõ ràng:

Nhờ vào Ứng dụng quản lý hệ thống xếp hàng tự động Ehis, công tác tổ chức tiếp nhận bệnh nhân đến thăm khám chữa bệnh được diễn ra hoàn toàn minh bạch, rõ ràng, tránh tình trạng cò bệnh viện. Bởi vì mỗi bệnh nhân sau khi lấy số, sẽ ứng với 1 số thứ tự nhất định, không trùng lặp, theo phương thức tịnh tiến. Thông tin hiển thị trên màn hình, tất cả mọi người đều có thể xem.

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy chọn EHIS Song Ân để chúng tôi được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình, tận lực.

Anh/chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://ehis.vn/phan-mem-quan-ly-he-thong-xep-hang-tu-dong-ehis/

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường sự đầu tư vào công nghệ và các thiết bị hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả hơn. 

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn được góp phần vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã và đang từng bước tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám và chữa bệnh để phục vụ cho ngành y tế. 

Hiện hệ thống sản phẩm phần mềm của Song Ân đã và đang được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 5000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ bắc tới nam, hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh.

Song song đó, Song Ân còn là đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến cho các đơn vị, bệnh viện trải dài trên khắp địa bàn cả nước.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.