Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ứng dụng quản lý hệ thống kiosk thông minh Ehis

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ứng dụng quản lý hệ thống Kiosk thông minh là một trong những mô hình phần mềm quan trọng hàng đầu trong việc quản lý hệ thống kiosk của bệnh viện, hỗ trợ công tác y tế tối ưu nhất. Trong công tác khám và chữa bệnh, việc tiếp đón đăng kí và hướng dẫn thông tin khám và chữa bệnh vừa mất thời gian, tốn nhân lực, khiến độ hài lòng của bệnh nhân không tốt . Do đó, công ty Ehis Song Ân đã phát triển ứng dụng quản lý Kiosk thông minh để giải quyết những khó khăn tồn tại trên, vừa là phương pháp tối ưu cho cả bệnh viện lẫn bệnh nhân. Trong tổng thể, việc triển khai kiosk tại cơ sở Y tế là một giải pháp công nghệ hiệu quả giúp cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và quản lý dịch vụ y tế một cách thuận tiện hơn, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Thay vì phải xếp hàng chờ đăng ký với nhân viên tiếp đón, kiosk được đặt tại vị trí thuận tiện tại khoa khám bệnh để bệnh nhân tự đăng ký khám, tra cứu thông tin các dịch vụ y tế khác.

 

 

Đăng kí khám chữa bệnh bằng hệ thống Kiosk thông minh tại các cơ sở Y tế là một giải pháp công nghệ hiệu quả giúp cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và quản lý dịch vụ y tế một cách thuận tiện hơn , một trong những dịch vụ tiện ích đang được hầu hết các cơ sở Y tế dần đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây. Với ưu điểm giúp tiết kiệm thời gian, tránh xếp hàng chờ đợi và giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp với nhân viên y tế, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân, thay vì phải đến quầy đăng ký để đăng ký khám bệnh, các kiosk được đặt tại các vị trí khác nhau trong khu vực trung tâm y tế để bệnh nhân sử dụng lấy số thứ tự tiếp đón, đăng ký khám, tìm kiếm thông tin tại cơ sở y tế và các dịch vụ y tế khác, bệnh nhân có thể sử dụng kiosk để đăng ký khám một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đăng kí khám chữa bệnh bằng Kiosk đang được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế.

 

 

SAU ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐĂNG KÍ KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG HỆ THỐNG KIOSK THÔNG QUA ỨNG DỤNG QUẢN LÝ HỆ THỐNG KIOSK THÔNG MINH EHIS TẠI CƠ SỞ Y TẾ NHƯ SAU:

Bước 1: Ở giao diện máy kiosk, bạn hãy nhấn vào ô đăng kí khám bệnh để tiến hành đăng kí vào khám.

 

B1. Đăng kí khám bệnh

 

Bước 2: Sau khi chọn vào giao diện đăng kí khám bệnh tiếp tục chọn đối tượng muốn khám bệnh.

 

B2. Chọn đối tượng khám bệnh

 

Bước 3: Ở bước này, hãy quét thẻ CCCD và BHYT của bạn vào máy kiosk.

 

B3. Quét thẻ CCCD và BHYT

 

Bước 4: Sau khi máy đã hoàn thành tra cứu. Kiểm tra thông tin của bạn, nếu như đúng thông tin, vui lòng nhấp tiếp theo.

 

B4. Kiểm tra thông tin

 

Bước 5: Nhấn vào phòng khám bạn muốn khám và chọn vào tiếp theo. Sau đó nhận số thứ tự và đến phòng khám chờ gọi tên.

 

B5. Chọn phòng khám - nhận số thứ tự chờ khám

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng kí khám chữa bệnh bằng kiosk thông qua Phần Mềm Quản Lý Hệ Thống Kiosk Thông Minh Ehis rồi, rất nhanh chóng và tiện lợi.

https://m.facebook.com/baiviettrungtamytethixamuonglay

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy chọn EHIS Song Ân để chúng tôi được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình, tận lực.

Anh/chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://ehis.vn/phan-mem-quan-ly-he-thong-kiosk-thong-minh-ehis/

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường sự đầu tư vào công nghệ và các thiết bị hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả hơn. 

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn được góp phần vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã và đang từng bước tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám và chữa bệnh để phục vụ cho ngành y tế. 

Hiện hệ thống sản phẩm phần mềm của Song Ân đã và đang được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 5000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ bắc tới nam, hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh.

Song song đó, Song Ân còn là đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến cho các đơn vị, bệnh viện trải dài trên khắp địa bàn cả nước.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.