Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Từ hóa

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Impulse Magnetisers:

Impulse Magnetisers with magnetisation fixtures made to customer's specifications to magnetise, demagnetise and calibrate magnet systems,for example in electro motors, loudspeakers, sensors etc.

DESCRIPTION:

It offers proven quality in compact design.

Operation of magnetisation equipment in a 24 hour / seven day a week industrial environment requires only the best design and components.

Our goal is to be invisible! No problems or concerns with this machine.We use a 2000 Volt magnetisation technique.

The combination of 2000 V with medium capacitors allows for moderate magnetization impulses. This gives more magnetization field in the magnets with lower losses in the steel.

Its maximum energy of 10000 Ws meets a wide range of magnetization tasks.

OUTSTANDING FEATURES:

 • 2000 Volt max. Voltage
 • 10000 Ws Energy
 • 25,000 A max. current
 • Siemens PLC
 • Digital operator panel
 • Digital voltage setting
 • 1 V accuracy
 • Analog voltage monitor
 • Fixture temperature monitor
 • Built-in current monitor
 • Compact design
 • Single shift 1 year warranty
MAGNETIC COIL TYPE

 

STR Series of Magnetisers cum Demagnetisers are totally new types of machines which perform a dual role of charging and discharging of fully assembled speakers by just flick of a button. They are basically high voltage capacitive discharge equipment which can fully saturate an assembled speaker magnet or fully discharge the same without having to dismantle them in any way.

ADVANTAGES:

STR Range of Magnetisers cum de magnetisers can fully charge or discharge assembled speakers. Hence they are adaptable for assembly line operation. This saves a lot of time and labour of dismantling the magnets from speakers for discharging applications.

The STR - Range pay for themselves in a short time.

SPECIFICATIONS:

 • Operating voltage = 240 V A.C 1 Phase.
 • Output Voltage = 1200 volts (Adjustable).
 • Mode 1 = Charging (cycle time - 3-4 sec).
 • Output current = Pulse Train Tupe with 5 K.A. Peak.
 • Solid State - SCR based.
 • Discharging capacity = 99.9% of fully assembled speaker.
MODEL A B C D E Core Area sq.in Max.Gap H Net Wt.lbs Voltage Input Amps
STMBF 150 2.5 1.0 7.3 9.75 11.0 8 2.25 40 120 VAC 5.5
STMBF 240 3.5 2.0 8.44 13.25 13.0 18 3.375 120 120 VAC 8.5
STMBF 500 4.5 2.0 10.5 20.0 16.0 32 4.5 252 240 VAC 9.5
STMBF 600 5.5 2.0 15.8 32.0 13.0 50 5.5 485 240 VAC 12.0
STMBF 2000 6.0 5.0 36.0 48.0 24.0 72 6.25 1750 240 VAC 35.0

Công ty TNHH Star Trace

Từ khi thành lập, chúng tôi tại Star Trace Pvt. Ltd đã thực hiện một dấu ấn không thể xóa nhòa cho chính mình trong ngành công nghiệp kỹ thuật như là một nhà sản xuất đáng kính và xuất khẩu các thiết bị từ tính và rung. Ngoài khả năng sản xuất của chúng tôi, chúng tôi cũng đã được biết đến với khả năng cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho khách hàng của chúng tôi. Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp thành công chế tạo, lắp đặt, lắp đặt và nhiều hoạt động khác trên trang web từ quy hoạch đến thực hiện các dự án.

Sản phẩm của chúng tôi như rung bảng, rung động cơ, rung màn hình tách, băng từ chip, nam châm công nghiệp, nam châm alnico, nam châm ferrite, tách từ, xoáy hiện tại tách vv, được biết đến với cuộc sống làm việc lâu dài của họ, dễ dàng xử lý và bảo trì thấp. Điều này là có thể với việc sử dụng các nguyên liệu tốt nhất đi vào sản xuất dòng sản phẩm mở rộng của chúng tôi. Tuy nhiên, đây là một danh mục rộng lớn của tất cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu cho khách hàng.

Chúng tôi, Star Trace Pvt. Ltd., thành lập các hoạt động của chúng tôi vào năm 1991, là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và nhà cung cấp được chứng nhận ISO 9001: 2008 vinh quang về Thiết bị tách & Thiết bị Công nghiệp không giới hạn.

Bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thiết bị tách từ trường, nam châm băng thông và các thiết bị tách từ có thể được tận dụng trong nhiều thông số kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài phạm vi đặc biệt, chúng tôi nổi tiếng với các dịch vụ lắp đặt, chế tạo và lắp đặt của chúng tôi được thực hiện bởi các kỹ sư dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng công ty của chúng tôi đã được hỗ trợ và phê duyệt bởi "Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn" (ISO 9001: 2008), NSIC & cũng bởi NABCB-QM0II và D & B, nơi bạn có thể nhận được các chi tiết được công ty chứng nhận bởi On-line.

Nhiệm vụ:

Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo với các dịch vụ tốt nhất về thời gian với giá cả hợp lý.

Tầm nhìn:

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất máy tính toàn cầu với doanh thu 1 tỷ đô la trong năm 2014

Nhà máy Star Trace:

Trụ sở chính của Star Trace nằm ở Redhills, Chennai, Ấn Độ. Chúng tôi có sáu nhà máy. Nhà máy của chúng tôi được trang bị đầy đủ với công nghệ mới nhất. Kích thước của nhà máy là 15000 feet vuông diện tích được bảo hiểm và 20000sq feet khu vực mở.

Chất lượng đảm bảo:

Là một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2000, chúng tôi đã liên tục làm việc để sống theo danh tiếng của mình trong ngành thông qua các phương pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và thường xuyên tăng dần các tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng không có sản phẩm nào của chúng tôi rời khỏi cơ sở của chúng tôi không được kiểm soát. Chúng tôi giữ nguyên các thông tin của mình về khả năng thiết lập các mốc mới về công nghệ và thành công với mọi lô hàng. Ngoài chứng chỉ ISO của chúng tôi, chúng tôi cũng đã nhận được chứng nhận từ những điều sau:

ABCB-QM011

D & B