Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ điện Nanoco NDP120/NDP126

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Tủ điện Nanoco NDP120/NDP126

1. Mô tả sản phẩm

Nanoco là thương hiệu thiết bị điện với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, mang trên mình sứ mệnh luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường, mang lại các sản phẩm chất lượng đáp ứng mong muốn người tiêu dùng, hỗ trợ các kiến thức chuyên ngành điện và tiếp bước trong chặn đường ngành xây dựng. Vì vậy, Nanoco vẫn luôn chú trọng và đặt yếu tố chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu, tủ điện Nanoco là một ví dụ minh chứng cho điều này.

Tủ điện Nanoco chuyên gia bảo vệ thiết bị, là dòng sản phẩm tủ điện được Nanoco sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt nhiều chứng chỉ và tiêu chuẩn an toàn. Sử dụng vật liệu cao cấp nên có độ bền cực cao, chịu được các tác động xấu từ môi trường, cho khả năng bảo vệ thiết bị toàn diện.

Tủ điện Nanoco NDP120/NDP126 mặt - đế nhựa, loại chứa từ 12 - 26 models, sử dụng chất liệu cao cấp có thể chịu lực, cháy chậm để chế tạo mặt và đế nhựa nên kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và trọng lượng tối ưu. Tất cả các sản phẩm tủ điện của Nanoco đều đạt các quy chuẩn về an toàn điện và thân thiện với môi trường. Vì vậy, sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các công trình như nhà máy, bệnh viện, tòa nhà hay cả những khu chung cư. Sử dụng tủ điện của Nanoco để bảo quản các thiết bị điện, công tắc, ổ cắm, Cp-aptomat tốt nhất.

2. Thông số kỹ thuật

Mã số

Chất liệu

Số đường (Modules)

Kích thước âm tường CxRxS (mm)

Đóng gói
NDP120

Mặt - đế nhựa

12 - 20

380x283x58

1 cái/hộp, 5 cái/cây
NDP126

Mặt nhựa, đế kim loại

18 - 26

380x320x58

Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng thương mại Đăng Khôi

Công ty TNHH MTV ĐT XD TM Đăng Khôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm SINO, VANLOCK, PANASONIC. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng các sản phẩm, thiết bị điện an toàn, tốt nhất và giá cả hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và giá cả sản phẩm là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. 

 

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.