Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Trục chính linh hoạt cho robot đánh bóng / Flexible main shaft

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Mài bavia (đánh bóng) là một trong những phương pháp xử lý bề mặt được thực hiện thường xuyên nhất trong gia công kim loại. Việc dựa vào các thao tác mài thủ công có thể dễ dẫn đến bề mặt các bộ phận thô ráp và không đều, làm tăng tỷ lệ lỗi của sản phẩm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất và chất lượng gia công của doanh nghiệp.

Mài bavia khuôn mẫu là một công cụ gỡ lỗi tự động hiệu quả và linh hoạt. Được trang bị một động cơ điện mạnh mẽ, có thể tự động hóa nhanh chóng và dễ dàng các công việc đòi hỏi khắt khe như mài giũa, khâu và đánh bóng các vật liệu khác nhau. Có thể áp dụng chế độ xử lý trạm đôi và loại bỏ Vật liệu được sử dụng làm bước xử lý, giúp tránh việc gỡ lỗi thủ công tốn thời gian và công sức, đồng thời có mức độ tự động hóa cao, giúp cải thiện hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp và cải thiện chất lượng sản phẩm .

Ưu điểm của công cụ loại bỏ bavia

 1. Sự tiếp xúc giữa dụng cụ và phôi có thể ngăn ngừa hiện tượng cắt đa năng;
 2. Có thể điều chỉnh lực ép giữa dụng cụ và phôi;
 3. Nó có thể loại bỏ các lỗi phôi và lỗi định vị, đồng thời đảm bảo sự tiếp xúc giữa dụng cụ và phôi;
 4. Bằng cách điều chỉnh lực nổi, có thể loại bỏ đồng thời các vệt nhỏ và vòi phun tương đối nhỏ;

Phạm vi sử dụng

 1. Gang, thép, nhựa hợp kim nhôm, v.v.
 2. mặt bích đã được xử lý
 3. khâu
 4. Trục trặc chung
 5. Vòi phun dưới 3mm
 6. Vát dưới C2

https://youtu.be/CzbynyQsVKU

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.