Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thuê container văn phòng tại Phú Thọ

Giá 2,700,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Tự hào là đơn vị phân phối – cho thuê Container – mua bán các loại Container uy tín và chất lượng trên địa bàn Miền Bắc.

– Đa dạng mẫu mã Container: Chúng tôi có rất nhiều mẫu đã thiết kế sẵn theo các nhu cầu của bạn. Hoặc các mẫu có thể gia công sửa chữa và lắp đặt theo yêu cầu riêng. Trong kho luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách mua hoặc thuê lâu dài.

– Linh hoạt về thời gian: Huy Thắng container có chính sách bán hàng và cho thuê linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Thời gian thuê linh động theo tiến độ công trình của bạn. Không nhất thiết phải đặt thuê tối thiểu 6 tháng hay 1,2 năm.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu như việc xây dựng nhà kho, nhà văn phòng kiên cố sẽ khiến cho chi phí tăng cao, lãng phí khi tháo rỡ. Việc sử dụng các sản phẩm Container làm văn phòng sẽ làm cho chi phí hạng mục này tối giản đi đến 60%.

– Tính cơ động – tiện ích cao: Khi không cần sử dụng hoặc khi cần di chuyển vị trí. Đặc thù của sản phẩm này rất dễ dàng di chuyển bởi máy móc chuyên dụng nên bạn không phải lo lắng việc chuyển đồ, tháo dỡ nội thất, …

Có nên xem mẫu mã và nội thất của Container trước khi mua mới?

– Mua bán Container giá rẻ làm kho

– Mua bán các loại Container Lạnh

– Mua bán Container văn phòng tại Hà Nam, Hà Nội – Hải Phòng – Vĩnh Phúc và các tỉnh thành phía Bắc.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng rằng nếu có thể đến kho bãi công ty chúng tôi, quý anh/chị sẽ cần phải mất khá nhiều thời gian để xem hết các mẫu mã và chủng loại của sản phẩm Container Văn Phòng.

Hoan nghênh quý anh/chị tới thăm quan và xem sản phẩm theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Công ty cổ phần cơ khí và vận tải container Huy Thắng

Chúng tôi chuyên, mua container, bán container và cho thuê container, container sản xuất mới, container đã qua sử dụng.

Container kho, Container văn phòng, Container lạnh, Container chuyên dụng, Nhà ở lắp ghép bằng container,container toilet, container bảo vệ .... Với sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng  chủng loại container cũng đầy đủ như kích thước. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú mang lại tiện ích cùng tính năng an toàn nhất luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với phương châm: “Đặt mình vào vị trí của khách hàng. Mang lại lợi ích, sự yên tâm, an toàn cho khách hàng”, luôn coi hợp tác cùng thành công. Và Chúng tôi không ngừng nỗ lực không, cập nhật công nghệ tiên tiến để tăng cường, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Cảm ơn Quý khách hàng đã  đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Công ty cổ phần Cơ khí và vận tải container Huy Thắng, người bạn đồng hành cùng bạn trong sự phát triển.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần cơ khí và vận tải container Huy Thắng

Địa Chỉ: Km2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0354123233