Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thớt nhựa OKULEN công nghiệp chứng chỉ FDA

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thớt nhựa thực phẩm OKULEN công nghiệp đã khắc phục được tất cả các khuyết điểm của thớt nhựa, gỗ, tre... truyền thống như các hiện tượng nứt vỡ, tạo mùn, nặng, khó vệ sinh, bị ngấm nước và đặc biệt là dễ phát triển nấm mốc và vi khuẩn gây hại (Một trong những điểm tiên quyết mà châu Âu yêu cầu toàn bộ nhà máy thực phẩm phải sử dụng những loại thớt nhựa của Okulen hoặc tương đương). Sản phẩm thớt của Okulen có độ cứng cao.

Chúng ta có thể sử dụng các loại thớt HDPE hoặc LDPE trong quá trình chế biến thực phẩm, chúng chỉ có giá thành thấp, chứ không có chất lượng cao để đảm bảo độ bền cũng như đạt chứng chỉ FDA hay khung tiêu chuẩn EU số 1935/2004 và 10/2011. 

Sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp chế biến thực phẩm:

1. Chế biến thịt

2. Chế biến cá

3. Chế biến rau củ quả

4. Sản xuất máy thực phẩm, những chi tiết tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như: Cánh trộn, khuôn, dao cắt

5. Nhà máy thực phẩm

6. Nhà máy giết mổ

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nasaii

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nasaii (viết tắt là NASAII) rất hân hạnh và xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác tin cậy của chúng tôi. Với sự nhận thức sâu sắc về sự phát triển kinh tế của các ngành công nghiệp tại Việt Nam, NASAII đã giới thiệu và cung cấp các dòng sản phẩm như nhựa công nghiệp; hệ thống thông gió và xử lý bụi; xích, băng tải, con lăn công nghiệp vào thị trường tiềm năng này.

Chúng tôi đã thiết lập và duy trì mạng lưới khách hàng giữa nhà đầu tư và người sử dụng song song với việc cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và giá cả phục vụ tốt nhất.

Các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng đủ tiêu chuẩn phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau như xây lắp công nghiệp, gia công cơ khí, nhà máy thép, xi măng, hóa dầu, nhiệt điện, lương thực thực phẩm, gia công chế biến gỗ, bột giấy, dệt may, sản xuất thiết bị y tế, v.v

Với Tri thức, Hiệu quả, Đổi mới và Tin cậy, chúng tôi là Nhà cung cấp “Những giải pháp hoàn hảo” cho các công trình chất lượng của quý vị.

Xin cảm ơn và hy vọng được hợp tác với quý vị.

Trân trọng.