Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết RO cho công nghệ thực phẩm

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Hệ thống xử lý nước RO dùng trong công nghệ thực phẩm

- Nước được đáp ứng cho nhu cầu chế biến thực phẩm cần yêu cầu nước sạch, chất lượng cao cho các ngành như: xưởng chế biến thực phẩm, chế biến gia cầm, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp, hay các sản phẩm lên men,...

- Hệ thống xử lý nước RO giúp làm sạch, làm mềm nước trước công đoạn sử dụng trực tiếp với thực phẩm. Độ dẫn điện của nước đầu vào khoảng 300-800μS/cm (hoặc 150 – 400 ppm). Nước sau khi qua xử lý nước, độ dẫn điện của nước đầu ra là 4-20μS/cm (hoặc 2 – 10 ppm), có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong ngành chế biến thực phẩm.

+ Nước để vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ và vệ sinh cơ sở và phù hợp với QCVN 02:2009/BYT về chất lượng nước sinh hoạt.

+ Nước để sản xuất thực phẩm và phù hợp với QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống, hoặc QCVN 6-1:2010/BYT về nước uống đóng chai.

 

Hệ thống xử lý nước RO dùng trong công nghệ thực phẩm

 

2. Ưu điểm khi lựa chọn Toàn Á là đơn vị lắp đặt hệ thống xử lý nước RO cho chế biến thực phẩm

- Loại bỏ cặn và vi khuẩn, không làm ảnh hưởng tới mùi vị, màu sắc của nước.

- Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp nên tiêu thụ ít điện năng, chi phí hoạt động thấp.

- Quy trình vận hành đơn giản, không cần nhiều nhân công.

- Kích thuớc của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt.

- Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất và sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học.

- Vật liệu của màng lọc RO không làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước, hệ thống có khả năng lọc nguồn nước ô nhiễm có hoá chất axit pha loãng, chịu được muối, cồn và nhiều hoá chất khác...

3. Một số công trình thiết kế hệ thống xử lý nước tinh khiết cho công nghệ thực phẩm

- Hệ thống xử lý nước RO 7m3/h - Công ty Green Chicken

- Xử lý nước cho nhà ăn tiêu chuẩn Hàn Quốc 1500L/h - Công ty Doosung Tech Việt Nam

- Xử lý nước phục vụ chế biến thực phẩm 1500L/h - Công ty Nissin Nhật Bản 

Toàn Á có thể thiết kế hệ thống tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng với công suất lên đến 10m3/h, 15m3/h, 20m3/h,... Chúng tôi cam kết chất lượng trước khi hoàn trả công trình cho Quý khách. 

 

Thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết RO cho công nghệ thực phẩm

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!