Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị xử lý khí thải dạng bể lắng và tháp dập

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nguyên lý hoạt động của bể lắng và tháp dập

Khói thải đi vào bể dập bụi được qua 2 phần của bể. Phần đầu, khói thải được dẫn qua nhiều vách ngăn của bể nhằm mục đích chuyển hướng dòng làm giảm động lực của các hạt bụi, các hạt bụi rơi xuống tiếp xúc với nước tuần hoàn ở phía dưới, lắng xuống đáy, theo định kì được xả thải ra ngoài.

Phần thứ 2, khói thải được dẫn qua tháp dập. Ở đây có bố trí các phéc phun nước, phun các tia nước trực tiếp vào khói thải làm các hạt bụi còn lại trong khói thải nhiễm ẩm, tăng khối lượng và cuốn theo dòng nước tách khỏi khói thải. Nước gồm hạt bụi được lắng lại và sau đó tiếp tục được tuần hoàn.

 

Công ty cổ phần năng lượng Hustech

Được thành lập năm 2017, Hustech ra đời nhằm phát triển, ứng dụng và triển khai các giải pháp công nghệ và các dự án năng lượng tại Việt Nam. Tập hợp và kế thừa năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao. Thành công trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị nhiệt, thiết bị áp lực,… đến nay Hustech đã có thị phần vững chắc tại các tỉnh thành trên cả nước và đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt thân thiện với môi trường.