Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị ngoại vi thông minh

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

1. Tên sản phẩm:
- Thiết bị ngoại vi thông minh & phần mềm quản lý truyền thông có tính năng tương đương PLC S7-300/S7-400 của Siemens phục vụ đào tạo.
2. Tính năng kỹ thuật: 
- Thiết bị ngoại vi thông minh được thiết kế và bố trí vị trí các module tương tự với PLC S7-300 gồm có 32 đầu vào số, 32 đầu ra số, 16 đầu vào/ra analog. Ngoài ra trên thiết bị ngoại vi thông minh đã đặt sẵn các giắc cắm để tiện cho việc kết nối đối tượng điều khiển.
- Việc lập trình điều khiển trên sản phẩm giống hoàn toàn việc lập trình trên PLC S7-300/ S7-400 thật của hãng Siemens.
- Các đầu vào/ ra số hay analog có thể kết nối với thiết bị thực bên ngoài và có thể lập trình điều khiển đối tượng bằng chính phần mềm của hãng Siemens cũng như việc sử dụng tất cả công cụ mà Siemens hỗ trợ.
3. Sản phẩm bao gồm:
- Thiết bị ngoại vi thông minh với 32 đầu vào số, 32 đầu ra số, 16 đầu vào/ra analog.
- Phần mềm quản lý truyền thông Autosim S7 Training
- Sự kết hợp giữa phần mềm Autosim S7 Training và thiết bị ngoại vi thông minh tạo thành sản phẩm có tính năng tương đương PLC S7-300/400 thật.
- Ngoài ra còn có thư viện bài tập S7-300 và giao diện HMI phục vụ đào tạo, huấn luyện lập trình PLC S7-300
 4. Hình thức chuyển giao:
- Theo đơn đặt hàng
5. Các thông tin khác:
- Sản phẩm ra đời đã giải quyết bài toán kinh tế trong đào tạo kỹ sư Điện, Tự động hoá, Cơ - Điện tử ... khi giá thành trang bị cho các bàn thí nghiệm đào tạo lập trình PLC S7-300 quá đắt. Với kết quả của sản phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng đào tạo ngày càng cao của xã hội mà còn giải quyết cả về nhu cầu thí nghiệm thực hành ngày càng lớn của sinh viên. 
- Qua thời gian chạy thử cho thấy tính ổn định của sản phẩm và sẵn sàng phục vụ trong đào tạo huấn luyện lập trình PLC tại các trường học cũng như xí nghiệp công nghiệp.
- Giao diện phần mềm Autosim S7 Training thân thiện, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Kết hợp với thư viện HMI mô phỏng 3D trực quan, sinh động giúp học viên có cảm giác như đang lập trình trên hệ thống thật đồng thời người hướng dẫn nhanh chóng đánh giá kết quả thực hành của sinh viên.

Đại học Đà Nẵng