Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị bóp trục RINGFEDER RFN 4061 SST (SHRINK DISCS) ứng dụng trong nhà máy sản xuất cà phê

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Tìm hiểu về bóp trục Ringfeder RfN 4061 SST

Thiết bị bóp trục Ringfeder RFN 4061 SST (Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST) là một thiết bị kẹp trục dùng để kết nối và giữ chặt trục với các thành phần khác trong các ứng dụng công nghiệp.

Thiết bị này sử dụng nguyên lý bóp nhiệt để tạo ra áp lực nén với trục, tạo sự kẹp chắc chắn và an toàn. Điều này giúp trục và bộ truyền động hoạt động ổn định và không bị lỏng lẻo trong quá trình làm việc.

Ringfeder RFN 4061 SST là sản phẩm được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, có khả năng chịu được sự mài mòn, mài mòn và áp lực cao. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng khắc nghiệt trong môi trường công nghiệp.

Với nhiều kích thước và khả năng tải khác nhau, Ringfeder RfN 4061 SST có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như máy công cụ, máy móc bơm, máy biến áp, cơ khí chế tạo và nhiều ứng dụng khác.

2. Các tính năng của thiết bị bóp trục Ringfeder RfN 4061 SST

Thiết bị bóp trục Ringfeder RfN 4061 SST (Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST) là phiên bản chống ăn mòn của RfN 4061 được làm từ thép không gỉ chắc chắn.

- Bóp trục RfN 4061 SST thiết kế 3 phần.

- Đường kính trong d : 14-200 mm.

- Đường kính ngoài D : 37-350 mm.

- Chiều dài tổng thể L : 15-96 mm.

- Mô-men xoắn T : 30-87.200 Nm.

- Thiết bị bóp trục với vòng trong có rãnh - lực và áp suất thấp lên đùm và trục.

- Thay thế, lắp đặt cũng như tháo gỡ dễ dàng và nhanh chóng.

- Bóp trục Ringfeder có khả năng nhiễm bẩn thấp.

3. Thiết bị bóp trục Ringfeder RfN 4061 SST ứng dụng trong nhà máy sản xuất cà phê

Thiết bị bóp trục Ringfeder RFN 4061 SST (Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST) có thể được sử dụng trong nhà máy sản xuất cà phê để thúc đẩy quá trình sản xuất và hiệu quả hơn.

Thiết bị bóp trục Ringfeder được sử dụng để giữ chắc chắn hai trục hoặc trục và vòng bi. Nó có thể cung cấp sự kết nối chặt chẽ và đáng tin cậy giữa các phần trong quá trình hoạt động.

Trong nhà máy sản xuất cà phê, thiết bị bóp trục Ringfeder RfN 4061 SST có thể được sử dụng để:

- Sử dụng cho máy xay cà phê: Thiết bị bóp trục đảm bảo trục chuyển động ổn định và không bị mất đồng trục, giúp tăng độ chính xác và hiệu suất của quá trình xay cà phê.

- Kết nối trục của bộ phận trộn: đảm bảo trục của bộ phận trộn hoạt động ổn định và không bị lỏng, giúp đạt được kết quả trộn cà phê đồng nhất và chất lượng cao.

- RfN 4061 SST sử dụng cho máy nén khí: giữ chắc chặt trục và đảm bảo trục hoạt động ổn định, hạn chế rung động và tiếng ồn trong quá trình làm việc của máy nén khí.

- Sử dụng trong máy rang cà phê: đảm bảo kết nối chắc chắn giữa trục và các thành phần khác, giúp tăng độ chính xác và hiệu suất rang cà phê.

Thiết bị bóp trục Ringfeder RFN 4061 SST có tính năng chống mài mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt và có khả năng chịu tải lớn. Nó có thể được thích nghi với nhiều ứng dụng trong nhà máy sản xuất cà phê và giúp cải thiện quá trình sản xuất.

 XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Hotline: 0906 955 057info@dhp-corp.com.vn
Website: daihongphat.asia | khopkhoatruc.com | khopnoitruc.com

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !