Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Robot sơn FANUC M-710iB/ IC

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Robot sơn ứng dụng sơn hiệu quả khi sơn hàng loạt các sản phẩm nhiều chi tiết phức tạp như ghế, tủ, tranh, chi tiết nhựa.

Hùng Vương CNC cấp cả  robot cũ và mới, hàng Nhật 100%

Thông số kỹ thuật

BỘ ROBOT FANUC M-710iB/ iC :

(Máy đã qua sử dụng) bao gồm:

– Năm SX: 2003 – 2005

– Tay máy FANUC M-710iB/iC

– Tủ điều khiển Fanuc R -J3iB/iC

– Bảng dạy với cáp 8m

– Giao diện : tiếng Anh/ tiếng Nhật

– Biến thế 15KVA (đối với máy 200V)

– Bảo hành 01 năm.

SETUP ỨNG DỤNG SƠN:

– Lập trình ứng dụng sơn cho Robot.

– Bộ gá kèm 2 súng sơn tháo ráp được.

– Tạo chương trình sơn 2 mẫu sản phẩm.

– Đào tạo kỹ thuật bên khách hàng tự lập trình sơn được các mẫu khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ROBOT:

1/ Tay máy Robot:

Ø  Kết cấu : kiểu cánh tay đứng.

Ø  Số trục điều khiển : 6 trục.

Ø  Tải đầu gắp : 50 – 70kg.

Ø  Tầm với ngang : 1893 mm.

Ø  Độ chính xác lặp lại : +/- 0.15mm.

Ø  Khối lượng : 745 kg

2/ Tủ điều khiển FANUC:

Ø  Nhiệt độ vận hành : 0 – 450C

Ø  Cáp nguồn và tín hiệu : 4m

Ø  CPU đa nhân

Ø  Tích hợp truyền thông Ethernet

Ø  Khe cắm mở rộng PC card/ USB

Công ty TNHH tự động hóa Hùng Vương

Công ty TNHH tự động hóa Hùng Vương được thành lập chính thức năm 2014 với  thương hiệu ban đầu là Mạnh Hồng CNC và được đổi tên thành thương hiệu Hùng Vương CNC năm 2017 là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện CNC, chế tạo máy Phun sơn tự động.

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn chú trọng đa dạng mẫu mã sản phẩm, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất máy của công ty Hùng Vương sẵn sàng tư vấn, lắp đặt, sữa chữa máy cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm. Chúng tôi cũng đảm bảo tiến độ giao hàng  cho khách trong thời gian đã thỏa thuận.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu Hùng Vương chính là: Cung ứng sản phẩm nhanh với nguồn hàng giá tốt luôn sẵn có trong các kho hàng. Các máy do chúng tôi chế tạo ra như máy Plasma, máy Phun Sơn tự động được sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của khách, đảm bảo phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng ở mức giá hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trực tiếp hỗ trợ khách đến xem và tư vấn cấu hình máy tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Bên cạnh đó, việc tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, có được nhiều khách hàng ruột cũng là thế mạnh mà công ty chúng tôi đã nỗ lực đạt được.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “ Liên tục cải tiến” Hùng Vương luôn chu toàn trong từng vấn đề như xây dựng thương hiệu, phát triển nguồn nhân lực, vật lực, đổi mới tư duy, sáng tạo công nghệ mới. Chữ “ Tín” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trong suốt thời gian qua, thương hiệu Hùng Vương CNC của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đó là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tự tin trong công cuộc đổi mới và phát triển của mình. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất.