Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Robot mBot ranger là phiên bản robot nâng cao của robot mBot V1.1 Bluetooth, được thiết kế để xây dựng các bài học và giáo trình giảng dạy theo chương trình giáo dục STEAM và đưa vào sử dụng trong các trường học từ cấp tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học và phòng lab STEM hoặc những người đam mê lắp ráp và lập trình robot. Được cấu thành từ các thiết bị cơ khí và các module điện tử robot mBot ranger có thể lắp ráp với đa dạng các mô hình khác nhau kết hợp với 10 khe cắm mở rộng giúp các bạn học sinh có thể xây dựng nghiên cứu và phát triển được nhiều dự án khác nhau.

Chinh phục mọi địa hình phức tạp với 3 mô hình lắp ráp

Được cấu tạo từ 100 bộ phận cơ khí và mô-đun điện tử robot mBot ranger có thể lắp ráp được tới 3 mô hình cài đặt sẵn: Xe tăng Off-road Land Raider, xe đua ba bánh Dashing Raptor, và Self-balancing Nervous Bird xe tự cân bằng. mBot Ranger có thể chinh phục mọi địa hình dù là một đấu trường lầy lội, hay những địa hình phức tạp.

Thành phần cấu tạo lên robot mBot Ranger gồm 33 bộ phận cơ khí, để lắp ráp lên một bộ robot mBot ranger mất khoảng 35 đến 40 phút cho những người mới bắt đầu.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Dưới đây là các mô hình có thể lắp ráp được trên robot mBot ranger:

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Off-Road Land Raider

Là một chiếc xe tăng robot off-road, Land Raider được thiết kế để xử lý một loạt các địa hình phức tạp và rộng hơn so với hầu hết các loại xe robot khác.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Dashing Raptor, Predator

Biến đổi Land Raider của bạn một cách dễ dàng, biến nó thành Dashing Raptor, một chiếc xe đua ba bánh chạy / quay nhanh như cắt để bắt kịp trò chơi của nó.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Self-Balance Nervous Bird

Một chiếc xe tự cân bằng thông minh duy trì đẳng cấp khi lái xe thẳng hoặc đứng yên và nghiêng nghiêng một góc khi rẽ.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Tích hợp nhiều cảm biến mBot ranger có thể thực hiện được nhiều chức năng và xây dựng nhiều dự án khác nhau

mBot Ranger được tích hợp sáu loại cảm biến bao gồm:

Cảm biến ánh sáng, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến âm thanh, Cảm biến siêu âm, Cảm biến Line Follower và Con quay hồi chuyển.

Phạm vi cảm biến rộng này cho phép Ranger thực hiện nhiều chức năng bao gồm thu thập dữ liệu, theo dõi đường dây và tránh chướng ngại vật. Học sinh cũng có thể sử dụng Ranger để thực hiện các dự án thú vị, chẳng hạn như đi qua Nam Cực để hỗ trợ nghiên cứu khoa học....

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Mainboard mạnh mẽ

mBot ranger được cấu thành từ bản mạch Me Auriga mainboard và được phát triển dựa trên mã nguồn mở Arduino Mega 2560. Nó cung cấp không chỉ 5 bộ cảm biến trên bo mạch, mà còn có 10 cổng mở rộng cho phép bạn xây dựng nhiều chức năng hơn cho các bài tập nâng cao hay những dự án khoa học.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Phần mềm ứng dụng trực quan

Phần mềm hướng dẫn lắp ráp và điều khiển makeblock

Chơi với phần điều khiển được tích hợp trên app:

Có hai cách để bạn có thể điều khiển Ranger mà không cần lập trình. Thứ nhất mở ứng dụng Makeblock, với một cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng chức năng lái xe điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói hoặc chức năng chạy theo đường vẽ trên app. Thứ hai sử dụng bộ điều khiển từ xa Makeblock Bluetooth để điều khiển Ranger, có 15 nút và 2 cần điều khiển, giúp thao tác của nó trơn tru và dễ dàng (với bộ điều khiển này người dùng sẽ phải mua thêm vì hãng không tích hợp sẵn trong bộ). Những trải nghiệm tích cực khi vận hành robot có thể giúp học sinh hình thành mối liên kết với Ranger một cách nhanh chóng và kích thích hơn nữa sự quan tâm của chúng đối với lập trình.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Phần mềm lập trình mBlock 3 

Học lập trình cơ bản thành thạo với phần mềm lập trình được tích hợp trên mBlock mobile:

Với ứng dụng mBlock Blockly tích hợp kiến ​​thức lập trình dựa trên khối vào một trò chơi với nhiều cấp độ thú vị. Phần mềm có tích hợp một icon hình gấu trúc Panda sẽ đóng vai trò như một huấn luyện viên hướng dẫn cách lập trình Ranger điều khiển từ xa và hướng dẫn người dùng trải qua từng cấp độ trò chơi. Ở mỗi giai đoạn họ có thể mở khóa các điểm kiến ​​thức mới và do đó dần dần thành thạo các kỹ năng lập trình.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Phần mềm lập trình trên mBlock 5

Lập trình dựa trên các khối lệnh và nâng cao kỹ năng của bạn:

Bạn muốn học các kỹ năng phức tạp hơn? Hãy thử mBlock 5 (PC). Chỉ cần kéo và kết hợp các mô-đun lệnh như các khối xây dựng để điều khiển chuyển động của Ranger. Bạn cũng có thể chuyển sang lập trình dựa trên văn bản Ardunio C [1] chỉ với một cú nhấp chuột, để tiếp tục nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn muốn liên kết không dây Ranger với máy tính của mình, bạn có thể sử dụng Makeblock Bluetooth Dongle để tăng tốc chương trình.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Tính năng mở rộng mạnh mẽ biến trí tưởng tượng thành hành động

Mainboard của Ranger được trang bị 10 giao diện mở rộng, có thể kết nối với hơn 100 mô-đun điện tử để đạt được một loạt các chức năng. Chọn gói bổ trợ và hơn 500 loại phụ tùng cơ khí và điện tử trên Nền tảng của Nhà sản xuất để xây dựng nhiều dạng Ranger khác nhau. Trong quá trình xây dựng, học sinh sử dụng Ranger sẽ phát triển sự hiểu biết sơ bộ về robot và rèn luyện tư duy sáng tạo khi ý tưởng của chúng trở thành hiện thực.

Gói bổ trợ nhận thức Gizmos

Bao gồm: 5 trường hợp mở rộng cho mBot và 2 cho mBot Ranger. Các trường hợp có nhiều ứng dụng cảm biến và lý tưởng cho việc tìm hiểu về điện tử. mBot Ranger Case: Roly-poly, Hộp nhạc.

 

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

 

Gói bổ trợ Gizmos

Bao gồm: 6 trường hợp mở rộng cho mBot và 2 cho mBot Ranger. Các trường hợp được làm phong phú để kiểm soát chuyển động và sự xuất hiện, cho cả mBot và mBot Ranger. mBot Ranger Case: Hướng dương, Magic Stick.

 

 

Gói bổ trợ Laser Sword

 

 

Biến mBot Ranger thành một thanh kiếm laser để tạo lại hiệu ứng phim của riêng bạn.

Để tìm địa điểm mua robot mBot tại Việt Nam với giá thành thấp và đảm bảo tốt về chất lượng và chế độ bảo hành các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty cổ phần robot công nghệ cao Steam Việt Nam

Bắt đầu từ những đam mê...

Trong lịch sử phát triển của loài người, công nghệ luôn đóng một vai trò rất quan trọng cho sự đổi mới và phát triển xã hội. Hầu hết các cường quốc trên thế giới hiện nay là những nước nắm giữ những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và được Chính Phủ Việt Nam rất quan tâm và đẩy mạnh trong đó bao gồm các yếu tố cốt lõi như trí tuệ nhân tạo [AI], internet of things và robot, 3D, thực tế ảo, Big Data.

Nhận thấy robotics trong các hoạt động đời sống còn hạn chế. Vì vậy Robot STEAM Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang robotic đến các lĩnh vực trọng yếu như: Giáo dục, Gia đình, Giải trí và sản xuất Công nghiệp đặc biệt là robotics trong giáo dục

Chúng tôi làm gì?

Nhắm đến thị trường giáo dục và giải trí STEAM cho các trường học, cơ sở giáo dục và gia đình, Robot STEAM Việt Nam cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm, nội dung hoàn chỉnh nhất và một cuộc thi robot hàng đầu, với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Robot STEAM Việt Nam mong muốn phát triển robotics trong lĩnh vực giáo dục theo phương pháp dạy học STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) nhằm chuẩn bị nhận lực cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Các kiến thức và kỹ năng này tích hợp, lồng ghép và được bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể thực hành tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.