Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt thông gió gắn tường 1 chiều TC- 20AV6

Giá 220,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của quạt thông gió gắn tường 1 chiều TC- 20AV6

+ Đường kính cánh: 200mm

+ Công suất: 31 W

+ Lưu lượng gió: 8,1 m3/phút

+ Điện áp: 220V – 50Hz

+ Chủng loại quạt thông gió: 1 chiều

+ Lỗ để tường: 250 x 250mm

+ Bảo hành: 12 tháng

- TC-20AV6 là loại quạt thông gió gia đình hút 1 chiều được gắn trên tường, công suất mạnh mẽ, sức hút gió lớn để phù hợp sử dụng cho một diện tích lên đến 30m2.

- Không thể thiếu cho mỗi gia đình

Không gian sống hiện đại với những nhà bếp, nhà vệ sinh khép kín ít có sự thông thoáng nên sử dụng quạt thông gió giúp hút mùi và lấy gió từ bên ngoài tạo không khí trong lành cho căn phòng của gia đình bạn.

- Quạt thông gió giá rẻ- hàng chính hãng

- Quạt hút thông gió Tico TC-20AV6 được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của điện cơ Tico có độ bền cao, giá rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật

Sản phẩm quạt điện Tico đã có mặt trên thị trường từ năm 1999 là cơ sở sản xuất, đến năm 2005 đã thành lập công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật chuyên sản xuất và lắp ráp quạt điện. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lành nghề tròn công ty. Đến nay quạt điện Tico đã có chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn, kĩ thuật quốc gia. Mục tiêu của Công ty đề ra năm 2019 và các năm tới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã để mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Với gần 100 các loại quạt chia làm 2 nhóm quạt mát và quạt thông gió, quạt Tico đã làm hài lòng hơn 500.000 khách hàng trong suốt 20 năm vừa qua.