Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phụ kiện unistar - Phụ kiện pin năng lượng mặt trời chính hãng

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hoàng Gia Solar – Tổng đại lý phân phối phụ kiện năng lượng mặt trời chính hãng

Với tiêu chí cam kết cung cấp phụ kiện năng lượng mặt trời chất lượng, bền bỉ, Hoàng Gia Solar đã lựa chọn sản phẩm của UNISTAR. Đây là thương hiệu sản xuất phụ kiện tuân thủ các tiêu chuẩn phổ thông trên thế giới và phù hợp các quy chuẩn hiện hành tại Việt Nam. Việc lựa chọn cung cấp dòng sản phẩm phụ kiện solar chất lượng sẽ giúp Hoàng Gia Solar nâng cao năng lực cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đem đến sự gia tăng sự hiểu quả cho đối tác và khách hàng.

Các sản phẩm UNISTAR hiện đang được Hoàng Gia Solar (HGS) phân phối

Với những yêu điểm vượt trội của phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR, trong giai đoạn FIT 2 vừa rồi, Hoàng Gia Solar đã phục vụ đến 500MW, toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất bới NSCA, thử nghiệm tải cơ tĩnh sức gió đạt 60m/s, bảo hành 10 năm bởi NSCA. Sau đây là một số sản phẩm đã làm nên thương hiệu của UNISTAR:

 

 

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-01

 

 

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-02

 

 

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-03

 

 

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-04

 

 

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-05

 

 

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-06

Ưu điểm vượt trội của phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR

Phụ kiện năng lượng mặt trời Unistar được NSCA nghiên cứu và phát triển cho các dự án pin năng lượng mặt trời áp mái – xu hướng sản xuất năng lượng tái tạo đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Về chế tạo: hệ thống khung giá UNISTAR có ray đỡ pin được chế tạo từ vật liệu nhôm mác đặc biệt A6061-T6 hoặc tôn thép ZAM của Nippon Steel (Nhật Bản) trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Các phụ kiện đều được nghiên cứu và thiết kế, chế tạo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao bám sát vào yêu cầu ứng dụng thực tế

Về vật liệu: Sản phẩm sử dụng hai vật liệu chính là nhôm A6061-T6 là loại nhôm anode mác đặc biệt có độ cứng và bến nén cao, chuyên dụng cho các kết cấu cần độ chắc khỏe. Vật liệu 2 là tôn ZAM , vật liệu tôn mạ nhúng hợp kim ba thành phần độc quyền của Nippon Steel Nisshin Nhật Bản có sức chống ăn mòn cao. Các phụ kiện kẹp giữ, gối đỡ, cầu nối...được chế tạo từ nhôm dùng A6061-T6. Bu-lông, ê-cu, vít bắt bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn ISO 4762

Về tiêu chuẩn chất lượng: Trong công tá nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và thử nghiệm sản phẩm, NSCA luôn tham chiếu và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế có liên quan như TCVN 6781-2:2017/IEC 61215-2:2016 cho kêt cấu và thử nghiệm, ASTM cho vật liệu, đồng thời tham khảo các tiêu chuẩn riêng cho hệ sản phẩm này như AS/NSZ 1170.2 và JIS C8955:2011. Qua các đơn vị tử nghiệm có uy tín, độ bền và tuổi thọ của hệ thống UNISTAR cũng được tính toán và dự đoán một cách khoa học và chính xác từ báo cáo kết quả các thử nghiệm chống ăn mòn hóa chất và các điều kiện thời tiết.

Về hiệu quả kinh tế kỹ thuật: Hệ thống UNISTAR là một giải pháp đạt nhiều chỉ tiêu kỹ thuật và tính năng vượt trội so với các giải pháp hiện tại nhưng vẫn có mức giá rất cạnh tranh, giảm chi phí đầu tư.

Tại sao bạn lại lựa chọn Hoàng Gia Solar cung cấp phụ kiện năng lượng mặt trời

Công ty TNHH Năng Lượng Thông Minh Hoàng Gia (HGS) là công ty cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ năng lượng thông minh như: Điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump, nhà thông minh Smart home.

HGS có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ thông minh hiện đại mà khi đến với HGS bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và tận tâm. Với 10+ năm kinh nghiệm triển khai dự án về điện năng lượng mặt trời tại khu vực phía Bắc, HGS đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,...

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm phụ kiện pin mặt trời, cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay

 

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

 • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …
 • Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.
 • Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
 • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
 • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.