Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phụ gia hoá dẻo giảm nước và kéo dài thời gian ninh kết cho bê tông BIFI -01

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

ƯU ĐIỂM:
Làm dẻo hoá hỗn hợp bê tông, cho phép giảm 10-15% lượng nước trộn, cải thiện tính thi công một cách đáng kể. Cho phép tiết kiệm 10-15% xi măng so với bê tông không dùng phụ gia. Cường độ ban đầu và cuối cùng đều tăng. Đặc biệt thích hợp khi đổ bê tông khối lớn và ở nhiệt độ tăng. Duy trì độ sụt của hỗn hợp bê tông lâu dài. Cải thiện bề mặt hoàn thiện, tăng mác chống thấm. Giảm hiện tượng co ngót và từ biến. Không chứa Clorua, không ăn mòn cốt thép.

CÁC ỨNG DỤNG: BIFI được sử dụng trong bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn và bê tông kết cấu ở những nơi có yêu cầu kéo dài thời gian ninh kết và cải thiện tính thi công như: Đổ bê tông khối lớn Thời gian vận chuyển bê tông từ trạm trộn đến công trình dài Điều kiện đổ bê tông khó khăn và chi tiết Nhiệt độ môi trường cao

KHẢ NĂNG TƯƠNG HỢP:
Có thể kết hợp với tất cả các loại phụ gia khác có cùng tính năng nhưng phải trộn một cách riêng lẻ và không được trộn trước các phụ gia khác nhau trước khi cho vào mẻ trộn.
Có thể dùng với tất cả các loại xi măng Porland kể cả xi măng đặc biệt như xi măng bền sunfat.

ĐỊNH LƯỢNG:
Có thể trộn trực tiếp BIFI-01 vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho BIFI-01 vào hỗn hợp bê tông đã đuợc trộn ướt, nên trộn thêm tối thiểu 1 phút cho mỗi khối bê tông.

QUÁ LIỀU LƯỢNG:
Khi sử dụng quá liều, thời gian ninh kết sẽ kéo dài tuỳ thuộc vào lượng xi măng và nhiệt độ môi trường. Nếu liều lượng vượt quá 2lít/100kg xi măng có thể làm bê tông không ninh kết được. Vì thời gian ninh kết kéo dài nên bê tông cần được bảo dưỡng đúng cách, không được rung nén bê tông khi còn ít tuổi hoặc đụng chạm vào cốt thép khi bê tông đang ninh kết.

LIỀU LƯỢNG ĐIỂN HÌNH:
0,25-0,5 lít/100kg xi măng.
 
DŨ LIỆU KỸ THUẬT:
Kích thước cốt liệu tối đa: 20mm; Xi măng Nghi Sơn PCB 40: 350kg/m3; Độ sụt: 15 cm; Nhiệt độ: 250C

LƯU Ý KHI THI CÔNG:
Cần tiến hành thử nghiệm cấp phối để chọn liều lượng chính xác cho từng yêu cầu cụ thể.
Sử dụng máy trộn, tuyệt đối không trộn bằng tay
Công ty cổ phần BIFI có thể cung cấp thiết bị định lượng phụ gia chính xác khi được yêu cầu.
Người sử dụng nên tham khảo trước bản giới thiệu và hướng dẫn sử dụng mới nhất của sản phẩm, phòng kỹ thuật sẽ cung cấp và cử cán bộ có năng lực trao đổi thêm khi được yêu cầu.

THÔNG TIN VỀ SỨC KHOẺ & AN TOÀN:
BIFI-01 không chứa các chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng.
Khi sử dụng sản phẩm phải tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong trong xây dựng như đeo găng tay bảo hộ.
Tránh tiếp xúc với thực phẩm và đồ dùng gia đình. Tránh tiếp xúc lâu với da.

TRÁCH NHIỆM:
Những hướng dẫn phục vụ cho việc thi công và sử dụng sản phẩm được BIFI cung cấp dựa trên những kiến thức khoa học và kinh nghiệm thực tế của BIFI, sẽ là những thông tin hữu ích khi và chỉ khi những sản phẩm của BIFI được tồn trữ đúng cách, xử lý và thi công theo điều kiện thông thường trong giới hạn tuổi thọ của sản phẩm.
BIFI cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự hướng dẫn của BIFI, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc các nhà thầu xây dựng trong việc thi công trong từng môi trường cụ thể.
 

Công ty cổ phần BIFI