Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phin lọc dầu có quai xách

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Lõi lọc dầu thủy lực có quai xách (màu vàng) hay còn gọi là lõi lọc dầu là một thiết bị hiện đại và tiện lợi, được thiết kế để làm sạch dầu thủy lực trong các hệ thống máy móc công nghiệp. 

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm so với các loại truyền thống, như:

- Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh: Phin lọc dầu có quai xách được tháo ra khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần quai xách ra khỏi vị trí cố định. Sau đó, bạn dễ dàng vệ sinh lõi bằng cách rửa sạch bụi bẩn và cặn bã bám trên bề mặt sản phẩm.

- Tiết kiệm chi phí và thời gian: Phin lọc dầu có quai xách tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm khác, do đó bạn không cần phải thay thế lõi thường xuyên giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và bảo trì. Ngoài ra, việc tháo lắp và vệ sinh lõi lọc dầu này cũng không tốn nhiều thời gian và công sức giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bảo vệ hệ thống máy móc: Phin lọc dầu có quai xách với khả năng lọc dầu thủy lực một cách hiệu quả và chính xác, loại bỏ được các tạp chất nhỏ nhất giúp bảo vệ các bộ phận máy móc khỏi sự hao mòn và hư hỏng. Đồng thời, phin lọc cũng giúp duy trì độ nhớt và độ ổn định của dầu thủy lực giúp hệ thống máy móc hoạt động ổn định và hiệu quả.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật tham khảo đang sản xuất theo yêu cầu của khách:

- Đường kính ngoài lõi lọc dầu: theo yêu cầu

- Chiều cao lõi: theo yêu cầu

- Đường kính ren: theo yêu cầu

- Lưu lượng dầu tối đa: 100 L/phút

- Áp suất làm việc tối đa: 21 MPa

- Độ nhớt dầu: 10-400 cSt

- Độ lọc: 10 micron

- Tuổi thọ lõi: 3000 giờ

Như vậy, phin lọc dầu thủy lực quai xách (màu vàng) là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống máy móc công nghiệp. Bạn có thể tìm mua sản phẩm lọc này tại văn phòng Công ty Môi Trường Đông Châu uy tín và chất lượng. Hãy sử dụng sản phẩm này để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn nhé!

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.