Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phát triển ứng dụng quản lý doanh nghiệp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bằng kinh nghiệm phát triển các sản phẩm quản trị doanh nghiệp ERP, được nhiều doanh nghiệp tin dùng, Eastern Sun Việt Nam tin tưởng sẽ là đơn vị sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ gia công phát triển các giải pháp quản lý doanh nghiệp phù hợp với từng doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng với ngân sách phù hợp, giảm thiểu rủi ro.

Dịch vụ phát triển ứng dụng quản lý

Là một nhà phát triển ứng dụng quản lý chuyên nghiệp, Eastern Sun Việt Nam luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi có những giải pháp cho từng bài toán cụ thể theo đó giúp doanh nghiệp có được sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp. Với kinh nghiệm phát triển giải pháp ERP cũng như xây dựng các giải pháp phần mềm cũng như các phần mềm quản lý chúng tôi đã triển khai, chúng tôi sẽ giúp quý khách sẽ giảm nhiều rủi ro trong lĩnh vực xây dựng phần mềm.

Phát triển ứng dụng quản lý doanh nghiệp đòi hỏi sự thấu hiểu nghiệp vụ quản trị cũng như công nghệ phù hợp, việc lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp cũng như tầm nhìn sản phẩm nghiệp vụ của doanh nghiệp là một vấn đề quan trọng, bởi lẽ vòng đời sản phẩm sẽ rất ngắn theo chu kỳ công nghệ, văn hóa quản trị của từng doanh nghiệp sẽ khác nhau, nếu không có chiến lược, kế hoạch rõ ràng, việc xây dựng phần mềm quản lý sẽ luôn gặp phải những vấn đề rủi ro, lãng phí trong vấn đề quản trị sự thay đổi. Bằng kinh nghiệm kết hợp nghiệp vụ triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những bài toán mà các doanh nghiệp thường gặp cũng như tầm nhìn công nghệ, hạn chế các vấn đề thay đổi, tạo sự ổn định sản phẩm và tính mở của sản phẩm đáp ứng các yêu cầu thực tế đặt ra.

Eastern Sun Việt Nam sẽ là đơn vị tin tưởng để giúp khách hàng có được chiến lược hạn chế các vấn đề trên. Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng.

Lý do chọn chúng tôi

 Luôn lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của khách hàng.

 Luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết bài toán .

 Kinh nghiệm triển khai sẽ giúp khách hàng giảm các rủi ro

 Đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ, chi phí theo cam kết

 Quy trình chuyên nghiệp

 Đội ngũ kinh nghiệm, năng động và luôn cập nhật công nghệ tiên tiến

 Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

 Có thể triển khai đa dạng về công nghệ và nghiệp vụ.

Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (gọi tắt là: Eastern Sun) – tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company

 

 

Được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực Công nghệ thông tin, tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp công nghệ của các tổ chức doanh nghiệp.

Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, Eastern Sun cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.

 

 

Eastern Sun luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, Eastern Sun chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.