Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phân phối cáp mạng Cat5e, Cat6– Altek Kabel

Giá 1,000,000 VND / Cuộn

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phân phối áp mạng Cat5e, Cat6 – Altek Kabel

Công ty TNHH Altek Kabel Việt Nam là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về cáp mạng chất lượng cao. Trong danh mục sản phẩm của họ, có hai loại cáp mạng nổi bật: Cat5e và Cat6. Đây là những giải pháp kết nối đáng tin cậy cho các hệ thống mạng hiện đại.

1. Cáp UTP5e - Cáp Mạng không chống nhiễu

- Sản phẩm UTP5e (Unshielded Twisted Pair Category 5 Enhanced) của Altek Kabel được thiết kế để cung cấp tốc độ truyền dẫn dữ liệu cao và hiệu suất ổn định.

- Với việc sử dụng công nghệ xoắn kép lõi – 4 Pair x 24AWG, cáp UTP5e giúp giảm thiểu hiện tượng nhiễu từ các nguồn bên ngoài, mang lại khả năng truyền tải dữ liệu ổn định và tin cậy.

- Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống mạng văn phòng, gia đình hoặc các ứng dụng không yêu cầu khả năng chống nhiễu cao.

2. Cáp UTP6 - Cáp Mạng không chống nhiễu

- Altek Kabel cũng cung cấp cáp UTP6 (Unshielded Twisted Pair Category 6) – 4 Pair x 23AWG, một phiên bản nâng cấp của Cat5e, với khả năng truyền dẫn dữ liệu tốc độ cao hơn và hiệu suất tốt hơn.

- Với việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, cáp UTP6 của Altek Kabel đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong việc truyền tải dữ liệu.

- Được sử dụng phổ biến trong các môi trường yêu cầu khả năng truyền tải cao như các trung tâm dữ liệu, công ty công nghệ thông tin và các ứng dụng mạng có yêu cầu khắt khe.

3. Cáp FTP5e và FTP6 - Cáp mạng có chống nhiễu

- Ngoài ra, Altek Kabel Việt Nam cũng sản xuất cáp FTP5e (Foiled Twisted Pair Category 5 Enhanced) và FTP6 (Foiled Twisted Pair Category 6), hai loại cáp được thiết kế để chống lại hiện tượng nhiễu từ nguồn bên ngoài.

- Với lớp vỏ kim loại che phủ xung quanh lõi xoắn kép, cáp FTP5e và FTP6 giúp ngăn chặn hiện tượng nhiễu điện từ và nhiễu tần số cao, đảm bảo truyền dẫn dữ liệu ổn định và không bị gián đoạn.

- Các loại cáp này thích hợp cho các môi trường có nhiều nguồn nhiễu như gần các thiết bị điện tử hoặc trong các khu vực công nghiệp.

Công ty TNHH Altek Kabel Việt Nam

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như:

- Cáp điều khiển Altek Kabel

- Thương hiệu Đức, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu (Lõi đồng 100%)

- Quy cách: 2-30 lõi, tiết diện 0.5-1.5mm2

- Cáp Camera thang máy RG58, Cáp Camera đồng trục RG59, RG6 + dây nguồn, 100% đồng, thương hiệu HF (Trung Quốc).

- Cáp Tín Hiệu thương hiệu chống nhiễu HF 100% Đồng (Đủ quy cách 2Cx0.22, 4Cx0.22, 6Cx0.22, 8Cx0.22), sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Cáp báo cháy lõi Đồng 100% (CU) hoặc lõi nhôm bọc đồng (CCA), thương hiệu HF, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Đủ quy cách 4-6-8x0.22.

- Các loại dây cáp mạng UTP & FTP (Đồng 100%) và CCA (Đồng pha) thương hiệu HF chống nhiễu và không chống nhiễu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp Ống Ruột Gà lõi thép và Đầu Nối các loại.

Cam kết:

- Hàng nhập khẩu. Có CO, CQ đầy đủ.

- Chiết khấu cao, hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng

- Hình thức vận chuyển và thanh toán linh hoạt