Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lý tài liệu ISO

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phần mềm quản lý tài liệu ISO giúp doanh nghiệp tạo lập, ban hành và quản lý tập trunng các tài liệu ISO một cách hiệu quả, truy cập mọi lúc mọi nơi an toàn và bảo mật.

Phần mềm quản lý tài liệu ISO được phát triển bởi Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam cung cấp nhiều tính năng ưu việt trên nền tảng công nghệ hiện đại cho phép doanh nghiệp/tổ chức có thể quản lý tập trung, phân loại và tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Trên cơ sở tạo lập, phê duyệt và ban hành tài liệu mẫu biểu ISO sẽ hỗ trợ lưu trữ các biểu mẫu thường dùng của các tổ chức, đơn vị. Đặc biệt giải pháp phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp có một quy trình tạo và kiểm duyệt tài liệu theo tiêu chuẩn ISO.

Phần mềm hỗ trợ lưu trữ tài liệu ở nhiều định đạng khác nhau giúp cho việc quản lý và tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng và thuận tiện. Việc lưu trữ tài liệu tập trung trên một hệ thống sẽ giúp cho việc tìm kiếm, chia sẻ, trao đổi và thảo luận một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt khi có tài liệu mới hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho nhân viên, điều này sẽ giúp cho nhân viên luôn được tiếp cận và sử dụng nguồn tài liệu mới nhất, đúng nhất.

Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (gọi tắt là: Eastern Sun) – tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company

 

 

Được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực Công nghệ thông tin, tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp công nghệ của các tổ chức doanh nghiệp.

Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, Eastern Sun cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.

 

 

Eastern Sun luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, Eastern Sun chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.