Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lý Kế hoạch chỉ tiêu KPI- Vtranet - KPI

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải ?

1. Thiếu dữ liệu phân tích kết quả kinh doanh theo thời gian thực

Dữ liệu kinh doanh nằm rải rác, khiến lãnh đạo không có báo cáo thống kê cần thiết để ra quyết định.

2. Nhân viên không đạt doanh số, tỷ lệ chốt sales thấp

Vì không đo lường được hiệu quả tức thì của từng cá nhân trong phòng kinh doanh, chờ đến cuối tháng tổng kết thì đã muộn, dẫn đến thất thoát cơ hội kinh doanh.

3. Nhân viên không có động lực làm việc

Đến công ty ngày 8 tiếng làm việc, nhưng nhân viên lại không biết bắt đầu từ đâu, đã đặt hiệu suất thế nào, còn thiếu mục tiêu là bao nhiêu để có động lực làm việc

4. Báo cáo kết quả triển khai Kế hoạch chậm

Kết quả, tiến độ triển khai công việc sẽ được tổng hợp từ các cá nhân, phòng ban, chi nhánh theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng,.. đôi khi sẽ chậm trễ trong việc chỉ đạo, ra quyết định của cán bộ quản lý để đảm bảo kế hoạch đặt ra thành công. Nếu yêu cầu nhân viên báo cáo định kỳ theo ngày thì sẽ mất rất nhiều thời gian, lãng phí công sức vào Báo cáo và gây ảnh hưởng tới thời gian thực hiện Kế hoạch kinh doanh.

Đúc kết kinh nghiệm từ hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam

1. Cài đặt chỉ tiêu kinh doanh

Mỗi nhân viên được thiết lập những chỉ tiêu kinh doanh cụ thể, giúp nhân viên định hướng được việc cần làm. Các chỉ tiêu cũng có thể phân bổ theo Chi nhánh, phòng ban để chia nhỏ. Mỗi đơn vị cấp dưới có thể bổ sung các chỉ tiêu khác ngoài chỉ tiêu chính để theo dõi thực hiện được chính xác.

2. Tự động tính toán chỉ tiêu

Toàn bộ dữ liệu: doanh số, hợp đồng, khách hàng, cơ hội,....được tính toán tự động và cập nhật vào chỉ tiêu kinh doanh của từng nhân viên.

3. Kiểm soát thực hiện KPI

Bảng thống kê giúp nhân viên biết được hiện trạng hoàn thành chỉ tiêu của mình, thiếu/ đủ chỉ tiêu bao nhiêu

4. Tích hợp sẵn Email Marketing

Tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc khách hàng, chạy chiến dịch quảng cáo cũng như email chăm sóc khách hàng định kỳ.

Công ty phần mềm Vinno Việt Nam

SlimCRM là nền tảng chuyển đổi số tinh gọn cho doanh nghiệp nhỏ, được phát triển bởi Công ty phần mềm Vinno Việt Nam, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, với hơn 3.000 khách hàng doanh nghiệp và 10.000 khách hàng cá nhân, trong đó có các tập đoàn và doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam như VinSmart (thuộc tập đoàn VinGroup), ngân hàng SHB, ngân hàng Bảo Việt… SlimCRM vinh dự lọt vào vòng Chung kết cuộc thi SaaS Awards 2021 tại hạng mục “Sản phẩm SaaS tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

 

 

Sứ mệnh của SlimCRM

Công việc của chúng tôi bắt nguồn từ niềm tin rằng: các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là trụ cột của nền kinh tế Việt Nam. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp này được sinh ra từ một giấc mơ, một ý tưởng và niềm đam mê cháy bỏng.

 

 

Chúng tôi cũng nhận ra các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt với nhiều thử thách lớn. Họ cần các công cụ số hóa để sắp xếp thời gian và ngân sách một cách hợp lý nhất.

 

 

Vì thế, sứ mệnh của SlimCRM là “giúp doanh nghiệp quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn”. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đặt niềm tin vào SlimCRM để giúp doanh nghiệp ngày một tiến xa hơn nữa.

Đội ngũ phát triển SlimCRM.