Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lý hệ thống kiosk thông minh Ehis

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phần mềm quản lý hệ thống Kiosk thông minh Ehis là một trong những mô hình phần mềm quan trọng hàng đầu trong việc quản lý hệ thông kios của bệnh viện, hỗ trợ công tác y tế tối ưu nhất, được bình. Trong công tác khám và chữa bệnh, việc tiếp đón đăng kí và hướng dẫn thông tin khám và chữa bệnh vừa mất thời gian, tốn nhân lực, khiến độ hài lòng của bệnh nhân không tốt . Do đó, công ty Ehis Song Ân đã phát triển phần mềm quản lý Kios thông minh để giải quyết những khó khăn tồn tại trên, vừa là phương pháp tối ưu cho cả bệnh viện lẫn bệnh nhân.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG KIOSK THÔNG MINH CÓ CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI:

 

 

1. Cho phép lấy số thứ tự - tự đăng kí khám bệnh cho bệnh nhân:

Người đến đăng kí khám bệnh, chủ động khai báo thông tin hành chính, chọn khoa phòng và lấy số thứ tự một cách nhanh chóng, không phải xếp hàng chờ đợi. Hệ thống Kios được tích hợp chức năng quét vân tay/nhận diện khuôn mặt/quét thẻ chip BHYT của bệnh nhân, rút ngắn được thời gian và các bước khai báo thông tin cho các đối tượng đã đăng kí khám và chữa bệnh tại bệnh viện, chủ động lấy số và đến khoa phòng đã chọn để khám bệnh.

 

2. Cho phép tự chủ động tra cứu thông tin bệnh án:

Hỗ trợ bệnh nhân tự chủ động tra cứu thông tin khám chữa bệnh/kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh thông qua mã bệnh nhân được cấp khi đăng kí khám bệnh.

 

3. Cho phép bệnh nhân tra cứu bảng giá viện phí và dịch vụ của trung tâm:

Bệnh nhân tự chủ động trong việc tra cứu thông tin dịch vụ cũng như bảng giá các dịch vụ viện phí , giảm thiểu thời gian, công việc của nhân viên tiếp đón.

 

4. Cho phép bệnh nhân chủ động tìm kiếm khoa phòng bệnh:

Bệnh nhân tự chủ động tìm kiếm khoa phòng bệnh của mình hoặc tìm kiếm khoa phòng bệnh của người thân qua chức năng Sơ đồ bệnh viện, chỉ đường, từ đó bệnh nhân có thể đến các khoa phòng bệnh, khoa phòng chức năng mà không cần phải xếp hàng khu vực tiếp đón để hỏi thông tin cần biết, tiết kiệm được thời gian, chi phí tiếp đón

 

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua sản phẩm phần mềm quản lý Kiosk thông minh của công ty chúng tôi. 

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy chọn EHIS Song Ân để chúng tôi được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình, tận lực.

Anh/chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://ehis.vn/phan-mem-quan-ly-he-thong-kiosk-thong-minh-ehis/

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường sự đầu tư vào công nghệ và các thiết bị hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả hơn. 

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn được góp phần vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã và đang từng bước tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám và chữa bệnh để phục vụ cho ngành y tế. 

Hiện hệ thống sản phẩm phần mềm của Song Ân đã và đang được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 5000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ bắc tới nam, hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh.

Song song đó, Song Ân còn là đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến cho các đơn vị, bệnh viện trải dài trên khắp địa bàn cả nước.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.