Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lý dược - vật tư - hóa chất Ehis

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phần mềm quản lý Dược - Vật tư - Hóa chất Ehis có chức năng quản lý, tra cứu, tổng hợp các thông tin về nhập xuất tồn, sử dụng, kiêm kê hư hao thuốc, vật tư y tế, hóa chất. Phần mềm quản lý Dược - Vật tư - Hóa chất Ehis đáp ứng được các yêu cầu về quản lý, lưu trữ dữ liệu, cũng như thống kê báo cáo sổ sách với cơ quan cấp trên… một cách khoa học, nhanh chóng, chính xác và hợp lý.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DƯỢC VỚI CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH BAO GỒM:

1. Quản lý các kho - nguồn:

Quản lý toàn bộ thuốc của từng đơn vị theo từng kho (kho lẻ) và quản lý trực tiếp kho trung tâm, đảm bảo thuốc trong kho được phân phối chính xác, rõ ràng và minh bạch đến từng đơn vị có nhu cầu.

Quản lý và thống kê thuốc xuất kho theo các tiêu chí: lô thuốc, số lượng thuốc, đơn giá thuốc, hạn sử dụng thuốc và thành tiền cụ thể.

Quản lý yêu cầu (kế hoạch) nhập-xuất dược của từng bộ phận và toàn đơn vị theo các thức: ngày tháng kê, bộ phận kê, cán bộ kê yêu cầu, mã dược và số lượng dự tính.

Quản lý sử dụng dược của đơn vị cấp dưới theo các tiêu thức: ngày tháng báo cáo, đơn vị báo cáo, mã dược, phân loại sử dụng, số lượng sử dụng… in báo cáo sử dụng thuốc.

 

2. Theo dõi tồn kho:

Quản lý kiểm kê theo các tiêu thức: ngày tháng kiểm kê, bộ phận kiểm kê, kho kiểm kê, mã dược, số lượng kiểm kê, phẩm chất dược…

Tổng hợp các báo cáo tình hình nhập, xuất, tồn, báo cáo sử dụng, hư hao trong một kho, hay trong toàn bộ đơn vị

Theo dõi tình hình nhập, xuất, tồn, hư hao của các đơn vị cấp dưới.

Kết xuất tổng hợp các sổ thẻ kho, sổ báo cáo sử dụng thuốc hàng ngày…

 

 

3. Quản lý danh mục thuốc:

Quản lý dược theo các tiêu thức: Mã, tên dược, phân loại, nhóm phân loại, nước sản xuất, số đăng ký, số lượng thuốc tối đa, số lượng tối thiểu cho phép tồn kho…

 

4. Cảnh báo hạn dùng:

Phần mềm có chức năng cảnh báo đối với thuốc hết hạn trước 1 tháng để cán bộ quản lý kho hoặc bác sĩ nhanh chóng ra quyết định sử dụng kịp thời hoặc loại bỏ để đảm bảo chất lượng kho dược.

 

H4. Cảnh báo những mặt hàng hết hạn dùng tính đến tháng .. năm ..

 

5. Cảnh báo hết thuốc trong kho: 

Phần mềm quản lý Dược - Vật tư - Hóa chất Ehis có chức năng cảnh báo trong trường hợp thuốc trong kho nằm dưới mức quy định về số lượng tối thiểu cho phép, giúp cán bộ quản lý hoặc bác sĩ nhanh chóng ra quyết định bổ sung thuốc kịp thời để phục vụ công tác chữa bệnh.

 

 

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để trang bị Phần mềm quản lý dược Ehis của Hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis.

Anh/chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://ehis.vn/phan-mem-quan-ly-duoc---vat-tu---hoa-chat-ehis/

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ!

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường sự đầu tư vào công nghệ và các thiết bị hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả hơn. 

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn được góp phần vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã và đang từng bước tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám và chữa bệnh để phục vụ cho ngành y tế. 

Hiện hệ thống sản phẩm phần mềm của Song Ân đã và đang được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 5000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ bắc tới nam, hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh.

Song song đó, Song Ân còn là đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến cho các đơn vị, bệnh viện trải dài trên khắp địa bàn cả nước.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.