Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis là phần mềm cực kỳ quan trọng, mang sứ mệnh quản lý tất cả các thông tin hành chính của bệnh nhân, lịch sử khám chữa bệnh (nội trú, ngoại trú), kết luận cho từng chỉ định dịch vụ cận lâm sàng, thuốc bệnh nhân đã dùng… Đây là những thông tin cốt lõi giúp cho các y bác sĩ có thể đưa ra hướng xử trí, điều trị phù hợp trong lần thăm khám, chữa bệnh tiếp theo của bệnh nhân nhân.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN EHIS CÓ CÁC CHỨC NĂNG ƯU VIỆT SAU:

1. Quản lý đầy đủ, rõ ràng, chính xác thông tin hành chính của bệnh nhân chỉ qua 1 lần nhập:

Bệnh nhân lần đầu đến khám tại đơn vị sẽ được nhập thông tin hành chính duy nhất 1 lần và được lưu trữ hồ sơ thông tin hành chính suốt đời trên phần mềm. Ở những lần khám bệnh sau, bệnh nhân chỉ cần đưa thẻ, lấy số và đến khám trực tiếp tại bệnh viện mà không phải nhập lại thông tin hành chính thêm một lần nào nữa.
Ngoài ra, y bác sĩ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm lại thông tin thông qua số BHYT, họ tên hoặc mã bệnh nhân…

 

2. Phần mềm cập nhật đầy đủ lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân:

Sau mỗi lần bệnh nhân đến khám tại đơn vị, phần mềm sẽ cập nhật toàn bộ lịch sử khám chữa bệnh từ khâu chẩn đoán, siêu âm, xét nghiệm, đơn thuốc đến cả diễn biến của quá trình điều trị của bệnh nhân. Các bác sĩ có thể dự đoán được ảnh hưởng đối với những lượt khám bệnh sau của chính bệnh nhân đó cũng như đưa ra được các chẩn đoán và phác đồ điều trị chính xác.

 

3. Quản lý bệnh nhân điều trị nội trú:

Đối với bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện, Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis hỗ trợ tối đa trong quản lý và theo dõi theo quá trình điều trị của từng bệnh nhân cụ thể, bao gồm các chức năng: theo diễn biến bệnh đang điều trị, thuốc đã sử dụng, các yêu cầu cận lâm sàng, kết luận cận lâm sàng, người chỉ định, người điều trị… Từ đó, đảm bảo phân bổ rõ ràng và minh bạch giới hạn trách nhiệm cũng của từng cơ cấu chức năng và cá nhân, giúp tối ưu hóa việc chăm sóc bệnh nhân.

 

 

4. Quản lý bệnh nhân điều trị ngoại trú:

Bệnh nhân điều trị ngoại trú thường không thường xuyên kiểm tra tại bệnh viện như bệnh nhân nội trú. Đối tượng điều trị ngoại trú thường khám và kiểm tra định kì theo từng đợt cố định theo yêu cầu của bác sĩ nên thời gian kiểm tra thường cách xa nhau, có thể theo tuần, theo tháng hoặc thậm chí từng năm. Do đó, dữ liệu bệnh nhân phải được lưu trữ và cập nhật đầy đủ, chính xác trong từng lần tái khám. Đồng thời, hệ thống dữ liệu còn phải được phân loại và sắp xếp theo đúng quy trình, cụ thể như: khám bệnh → theo dõi diễn biến bệnh → cho thuốc và xử lý; giúp cho các bác sĩ nắm được tiến trình khám chữa bệnh và có hướng điều trị chính xác, phù hợp và kịp thời.

 

5. Quản lý cấp cứu:

Tiếp nhận, xử lý bệnh nhân cấp cứu cho từng trường hợp: ngộ độc, tai nạn,... Phần mềm cập nhật, tổng hợp thông tin diễn biến của bệnh nhân kể từ lúc tiếp nhận cho đến lúc xử lý hoàn thành và đưa về khoa điều trị hoặc chuyển tuyến cấp tốc. Từ đó, các y bác sĩ có thể xem lại các biểu đo huyết áp, tim mạch,..., để rút kinh nghiệm và lựa chọn được phương án xử lý tốt nhất đối với những ca cấp cứu khác ở tương lai.

 

H5. Form điều trị cấp cứu

 

6. Ngoài ra phần mềm còn có các quản lý các biểu mẫu không thường xuyên như: khám sức khỏe/khám nghĩa vụ quân sự/khám dịch vụ: 

  • Phục vụ cho các đối tượng đến khám sức khỏe để xin việc làm, bổ sung hồ sơ sức khỏe cho cơ quan chủ quản, công ty đang công tác hoặc hồ sơ sức khỏe để đi du học, đi nước ngoài.
  • Phục vụ đối tượng khám nghĩa vụ quân sự theo quy định của chính quyền địa phương đang quản lý.
  • Khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu của những công ty và cơ quan có đăng ký lịch khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy chọn EHIS Song Ân để chúng tôi được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình, tận lực.

Anh/chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://ehis.vn/phan-mem-quan-ly-benh-nhan-ehis/

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường sự đầu tư vào công nghệ và các thiết bị hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả hơn. 

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn được góp phần vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã và đang từng bước tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám và chữa bệnh để phục vụ cho ngành y tế. 

Hiện hệ thống sản phẩm phần mềm của Song Ân đã và đang được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 5000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ bắc tới nam, hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh.

Song song đó, Song Ân còn là đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến cho các đơn vị, bệnh viện trải dài trên khắp địa bàn cả nước.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.