Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lý bán hàng đa tiện ích dành cho cửa hàng online và offline

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phần mềm quản lý bán hàng đa tiện ích dành cho cửa hàng online và offline

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng GoPOS?

- Tạo đơn hàng nhanh chóng

Không cần phải tốn nhiều thời gian để tạo đơn hàng, nhân viên chỉ cần quét mã vạch sản phẩm bằng ứng dụng trên điện thoại đã có thể tạo ngay đơn hàng.

- Đồng bộ các kênh bán hàng

GoPOS hỗ trợ quản lý bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như: Shopee, Lazada, GoMUA... Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các đơn hàng được đồng bộ trên GoPOS.

- Thống kế doanh thu tức thời

Bạn dễ dàng theo dõi lịch sử giao dịch cũng như doanh thu của cửa hàng/ kênh bán hàng từ xa thông qua thiết bị di động mà không cần phải có mặt ngay tại đó.

- Đơn giản và dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện và thông minh. Chỉ cần mất 15 phút bạn đã có thể làm quen và bán hàng thành thạo.

Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2017, công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng và phấn đấu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam cũng như Đông Nam Á với sản phẩm chính là nền tảng quản lý bán hàng GoSELL- giải pháp phần mềm kinh doanh đa kênh hiệu quả dành cho doanh nghiệp từ Online đến Offline, từ thị trường nội địa cho đến quốc tế.

 

 

5 Sản phẩm giới thiệu tại triển lãm

Bộ giải pháp bao gồm:

GoWEB: Tạo website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng chỉ trong 10 phút

GoAPP: Tạo App bán hàng chuẩn TMĐT xây dựng khách hàng trung thành, bức phá doanh số

GoPOS: Phần mềm quản lý bán hàng tại điểm bán đơn giản, dễ dùng phù hợp đa ngành nghề.

GoSOCIAL: Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh trên Facebook và Zalo

GoLEAD: Landing Page chuyên nghiệp thu thập thông tin khách hàng và chốt sales hiệu quả.

GoCALL: Mở rộng và chuyên nghiệp hóa đội Telesale. Gia tăng doanh thu từ và giảm chi phí.

 

 

Đây là trọn bộ giải pháp OAO (Online and Offline), tất cả đều được đồng bộ trên một trang quản trị duy nhất giúp dễ dàng quản lý, giảm thiểu chi phí, tận dụng thế mạnh của cả hai kênh bán hàng truyền thống lẫn trực tuyến để doanh nghiệp đột phá doanh thu và phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, công ty còn là đối tác của sàn TMĐT B2B Alibaba.com giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường quốc tế, xuất khẩu sản phẩm Việt ra nước ngoài với gói GoEXPORT.