Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phân hệ quản lý công việc

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giải pháp quản lý công việc với nhiều tiện ích thông minh, trực quan với đa dạng chế độ hiển thị như Grid, Kanban và Gantt chart, dễ dàng quản lý trên nền tảng web và ứng dụng di động.

CÁC VẤN ĐỀ CỦA BỘ PHẬN QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Khó khăn trong việc quản lý công việc và kiểm soát khối lượng công việc đã giao.

 Thông tin bị thất lạc, mất thời gian tìm kiếm vì giao trên quá nhiều kênh, nhiều phần mềm.

 Khó khăn trong việc phối hợp, tương tác giữa các nhân viên và phòng ban khi thực hiện công việc.

 Nhân viên thường xuyên quên việc, làm việc không có kế hoạch, chậm tiến độ.

 Quản lý khó nắm bắt được tiến độ công việc, thường xuyên phải đi hỏi từng nhân viên.

 Khó khăn trong việc theo dõi tiến độ và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, phòng ban.

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA PHÂN HỆ

Giúp công tác quản lý và giao việc được rõ ràng, nhân viên dễ dàng nắm bắt thông tin và hoàn thành công việc trước thời hạn.

 Nội dung trao đổi công việc được tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm, theo dõi, dễ dàng phối hợp, tương tác với các nhân viên bộ phận khác trong quá trình làm việc.

 Theo dõi tiến độ công việc một cách dễ dàng, linh hoạt thông qua nhiều giao diện hiển thị như Kanban, Table-List, Step-by-Step.

 Hệ thống tự động cảnh báo, nhắc việc giúp nâng cao hiệu quả, hiệu suất làm việc.

 Tiến độ công việc được cập nhật tức thời theo thời gian thực, giúp nhân viên dễ dàng bám sát công việc theo quy trình của công ty.

 Báo cáo tự động, rõ ràng và minh bạch.

TỔNG QUAN PHÂN HỆ

 Quản lý thông tin công việc thông minh.

 Hệ thống tác nghiệp đa chiều

 Thông tin quản lý hợp nhất và tập trung

 Hệ thống tích hợp toàn diện

 Nhiều chế độ làm việc linh hoạt và trực quan

 Báo cáo dữ liệu trực quan

 Phần mềm triển khai linh hoạt, cloud hoặc dành riêng

 Hỗ trợ ứng dụng di động – IOS, Android

Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (gọi tắt là: Eastern Sun) – tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company

 

 

Được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực Công nghệ thông tin, tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp công nghệ của các tổ chức doanh nghiệp.

Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, Eastern Sun cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.

 

 

Eastern Sun luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, Eastern Sun chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.