Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Palang cáp điện KH- Hàn Quốc 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của palang cáp điện KH 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn ...

- Palang cáp điện dầm đơn KH - Hàn Quốc

- Tải trọng nâng hạ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7.5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn

- Chiều cao nâng hạ: 6m, 9m, 12m…….

- Thiết bị bảo vệ quá tải, công tắc hành trình nâng: Có

- Điện điều khiển: 110V

- Màu Sơn: Xanh nhạt, xanh đậm

- Ngoại hình: Đẹp, da nhẵn và bóng

Sơ lược về Palang cáp điện KH - KOREA

- Như hình ảnh trên ta thấy Palang KH - KOREA sở hữu nước sơn xanh đậm, màu sơn khỏe đẹp (ngoại hình tương đối bắt mắt).

- Điều đáng nói ở đây là Động cơ nâng hạ và tủ điện của Palang KH như sau:

+ Động cơ nâng hạ là động cơ của Samsung thương hiệu nổi tiếng (động cơ thân ngắn hơn so với palang cùng loại), đặc biệt hơn động cơ chịu được dòng quá tải ở mức cao hơn so với Palang cùng loại (điều này thể hiện trên tem mác động cơ). Cụ thể mời các Anh Em cầu trục sử dụng để trải nghiệm nhé.

+ Tủ điện Palang KH: Thiết bị trong tủ điện toàn thiết bị LS chuẩn của Hàn Quốc (thương hiệu nổi tiếng LS), khởi nâng hạ của Palang dập hồ quang tốt hơn so với đồng loại

- Ngoài ra tủ điện của em nó nhét vừa biến tần nâng hạ và biến tần di chuyển của cho Palang (nếu KH nào muốn độ đồ chơi)

Tại sao nên sử dụng Palang KH - KOREA

- Về cơ bản thì các dòng Palang cáp điện xuất xứ KOREA có điểm tương đồng giống nhau về chất lượng (không có sự khác biệt quá lớn về chất lượng).

- Về palang nâng hạ chỉ có 2 vấn đề trên (động cơ, tủ điện) ta cần quan tâm, còn các thiết bị cơ khí khác trên palang là như nhau.

- Với Palang KH thì có ưu điểm hơn vấn đề trên (động cơ và tủ điện)

- Các thiết bị an toàn đều đầy đủ

- Xuất xứ: Made in Korea (Sản xuất tại Hàn Quốc) - CO, CQ đầy đủ

- Phụ tùng thay thế luôn sẵn có

- Giá cả rất cạnh tranh tại thời điểm hiện tại

- Giá tốt, sản phẩm đẹp và chất lượng thì tại sao lại không dùng ?

- Bảo hành: 12 tháng

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm palang khác của Hàn Quốc như hãng Huyndai, KG, Dongyang .... Với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.