Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống lưới lọc inox SS304-SS316

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ống lọc khe SS304, SS316  được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp lọc nước giếng khoan, rượu bia, nước mắm, sản xuất công nghiệp, lọc nước uống trong công nghiệp,... Với kết cấu đặc biệt được quấn từ sợi inox cao cấp tạo thành khe, rãnh có thể loại bỏ và giữ lại các cặn bẩn với kích thước khác nhau.

Ống lọc khe kiểu lọc từ bên ngoài vào trong và với đường kính khe hở tốt, độ dài lõi đa dạng từ 10cm – 6m tùy theo nhu cầu. Ống lọc khe SS304 có các kiểu đầu hở hay đầu bít tùy theo đối tượng và mục đích.

Ứng dụng: ngăn rác, chặn cát sỏi tại các đầu bơm thu nước cho các công trình xử lý nước cấp, nước thải, giếng bơm dầu

Ưu điểm của ống lọc inox SS304-SS316

Ống lọc khe SS304 được chế tạo từ chất liệu inox có độ cứng cùng độ bền cao và đồng thời không bị ăn mòn hay han gỉ làm ảnh hưởng tới chất lượng nước.

Ống lọc inox có thiết kế đơn giản và đặc biệt với dây bề mặt hình chữ V rất tiện cho việc vệ sinh thông qua quá trình xả ngược hoặc cạo cơ học. Thêm vào đó, hình dạng chữ V cũng giúp đảm bảo dòng chảy liên tục và tránh được tình trạng tắc nghẽn.

Sản phẩm ống lọc inox có kết cấu bền chắc, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hoặc thay mới.

Các khe hở lược vật liệu được thiết kế chính xác và mở liên tục. Nhờ đó làm tăng đáng kể lưu lượng nước đi qua.

Lắp đặt sản phẩm lọc  đơn giản, dễ dàng.

Ống lọc khe có chiều dài vừa phải, rất tiện cho quá trình vận chuyển đường xa.

Sự đa dạng về kích cỡ của ống lọc khe giúp phục vụ được mọi nhu cầu.

Thiết kế ống lọc khe trơn tru không gây ảnh hưởng tới các thiết bị thăm dò hay các công cụ khác...

Ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như:

· Ngành lọc nước

· Ngành lọc hóa chất

· Ngành lọc thực phẩm

· Ngành lọc dầu khí, hóa dầu

 

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.