Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

NICHIA (NIKKO)- Que hàn tig BKH-60R

Giá 5,385,000 VND / Kilogam (Kg)

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

NICHIA (NIKKO)- Que hàn tig  BKH-60R

BKH-60R là một thanh hàn TIG được thiết kế và phát triển để sửa chữa các khuyết tật trong vật liệu khuôn cứng và lớp phủ cứng, trước đây được coi là khó khăn. Hàn lớp phủ có thể được thực hiện mà không cần gia nhiệt sơ bộ cao, và kim loại hàn thể hiện khả năng chống va đập tuyệt vời từ nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cao.

Ứng dụng: Lớp phủ SKD11 và vật liệu khuôn được tôi cứng. Lớp phủ trên khuôn rèn.

Quy trình làm việc

① Nói chung, không cần làm nóng trước, nhưng tùy thuộc vào vật liệu và hình dạng, có thể cần phải làm nóng trước đến 150oC hoặc cao hơn. bắt buộc.

②Khi sửa chữa các vật liệu cứng hoặc các bộ phận có bề mặt cứng, vui lòng sử dụng chiều dài hạt khoảng 50mm.

③Khi phủ các vật liệu có hàm lượng carbon cao như thép công cụ, hãy sử dụng dòng điện thấp.

 

Tên thương hiệu

BKH-60R

JIS

-

AWS

-

Sản xuất theo đơn đặt hàng

1,6mm được sản xuất theo đơn đặt hàng

 

Công ty TNHH kỹ thuật KTech Việt Nam

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp Việt nam, trong đó có ngành công nghiệp phụ trợ và với tâm huyết trong việc đóng góp cho sự phát triển ấy, Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam (KTECHVN) là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, dầu khí, đặc biệt là về sản xuất, sửa chữa khuôn. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu máy móc thiết bị, sản phẩm phong phú, nhà xưởng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để Quý khách có những giải pháp tối ưu nhất trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Trong quá trình lớn mạnh, trưởng thành cùng nghành công nghiệp chế tạo, sản xuất của Việt Nam, KTECHVN đã đạt được những thành tựu to lớn, vững chắc khi nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ, tín nhiệm, hợp tác của Quý khách hàng trong nước cũng như đối tác  nước ngoài khi liên tục nhận tín hiệu phản hổi tích cực, cam kết tiếp tục hợp tác từ quý Khách hàng và đối tác .Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối cho một số sản phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng như: DYFENCO, COREINSIGHT, STARTECH, MSWKOREA, SUNGJINTECH, VMECA, FANEX, TREK, WARMBIER, TIGON, UNION,….

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Khách hàng và Kính chúc Quý Khách Hàng thành công và phát đạt!