Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

NICHIA (NIKKO)- Que hàn tig BKD-61R

Giá 2,550,000 VND / Kilogam (Kg)

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

NICHIA (NIKKO)- Que hàn tig BKD-61R

SDS No. TIG-F-005 (Rev. 3A)

BKD-61R là thép công cụ hợp kim cứng có thành phần tương tự SKD61.

Đây là que hàn TIG dùng để phủ. Đặc tính của nó là khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn và chống va đập.

Do những đặc tính tuyệt vời của nó, nó có thể được sử dụng để làm các khuôn, v.v. đòi hỏi độ bền.

Hướng dẫn làm việc

① Nói chung, cần phải làm nóng trước đến 300oC hoặc cao hơn.

② Đối với vật liệu cơ bản là kim loại và có thể đông cứng, cần phải gia nhiệt trước ở nhiệt độ 300 đến 400oC và nung nóng sau ở nhiệt độ 500 đến 550oC.

Yêu cầu làm mát chậm

③Thông thường các vật liệu có độ cứng như thép cacbon cao và thép hợp kim thấp được sử dụng làm vật liệu khuôn.

Lớp lót bằng NTG-50R hoặc LS-50 có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nứt.

④Khi thực hiện xử lý nhiệt, quá trình ủ được thực hiện ở 820-870°C và làm nguội từ từ, và quá trình làm nguội được thực hiện ở 1000°C trở lên.

Hãy làm mát không khí từ 1050oC.

Ngoài ra, nếu vẫn được hàn thì nó đang ở trạng thái cứng.

Công ty TNHH kỹ thuật KTech Việt Nam

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp Việt nam, trong đó có ngành công nghiệp phụ trợ và với tâm huyết trong việc đóng góp cho sự phát triển ấy, Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam (KTECHVN) là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, dầu khí, đặc biệt là về sản xuất, sửa chữa khuôn. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu máy móc thiết bị, sản phẩm phong phú, nhà xưởng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để Quý khách có những giải pháp tối ưu nhất trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Trong quá trình lớn mạnh, trưởng thành cùng nghành công nghiệp chế tạo, sản xuất của Việt Nam, KTECHVN đã đạt được những thành tựu to lớn, vững chắc khi nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ, tín nhiệm, hợp tác của Quý khách hàng trong nước cũng như đối tác  nước ngoài khi liên tục nhận tín hiệu phản hổi tích cực, cam kết tiếp tục hợp tác từ quý Khách hàng và đối tác .Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối cho một số sản phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng như: DYFENCO, COREINSIGHT, STARTECH, MSWKOREA, SUNGJINTECH, VMECA, FANEX, TREK, WARMBIER, TIGON, UNION,….

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Khách hàng và Kính chúc Quý Khách Hàng thành công và phát đạt!