Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nỉ len ép

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phần lớn sợi được sử dụng trong nỉ ép là len. Sợi len có những ngấn nhỏ trên chúng, hỗ trợ quá trình khóa hoặc nỉ tự nhiên. Nỉ len ép được thực hiện thông qua một quy trình phức tạp thường được gọi là "xử lý ướt". Các sợi được làm việc với nhau bằng áp suất, độ ẩm và rung động, sau đó được chải thô và quấn chéo để tạo thành nhiều lớp vật liệu. Độ dày và mật độ cuối cùng của vật liệu quyết định số lượng các lớp sau đó được hấp, làm ướt, ép và làm cứng.

Đặc điểm kỹ thuật nỉ len ép

Type

T112

112

122

132

 
Density(g/cm3)

0.10-0.50

0.10-0.43

0.30-0.42

0.25-0.35

 
Thickness(mm)

0.5-70

2-40

2-40

2-50

 
Wool grade

Austrian Merino Wool

Chinese Wool

 
Color

Natural White/gray/black or Pantone color

Width

1m

Length 1m-10m
Technics Wet pressed
Certification ISO9001 & SGS & ROHS & CE, etc

Đặc tính:

1. Xác nhận. Các thanh sợi được liên kết chặt chẽ với nhau và không bị bung ra.

2. Chống mài mòn. Nỉ len ép có cấu trúc chắc chắn, có khả năng chống mài mòn.

3. Hấp thụ cao. Nỉ len ép có khả năng hút nước vượt trội.

4. Chống cháy. Nỉ len có khả năng chống cháy tự nhiên, giúp tuổi thọ lâu dài và có thể được sử dụng trong các khu vực dễ cháy.

5. Tự nhiên và ít gây dị ứng. Tất cả các chất liệu của len nỉ là tự nhiên và không có bất kỳ hóa chất hoặc yếu tố độc hại khác trong đó.

6. Tiếng ồn thấp. Máy ép nỉ len dùng trong nội thất có tác dụng giảm tiếng ồn và bảo vệ sàn nhà.

7. tùy chỉnh. Độ dày, màu sắc và kích thước của nỉ len ép có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng

1) Vòng đệm, vòng đệm, miếng đệm, ống lót, tấm cản cửa, kênh cửa sổ, miếng đệm giảm chấn chống rung, khối đánh bóng mềm, bánh xe và miếng đệm, grommets.

2) Miếng đệm kéo để lau thép, và các khối đánh bóng mềm, bánh xe và miếng đệm, dải khung gầm giảm âm, miếng đệm, miếng lót bàn in lụa, bộ lọc, bộ hấp thụ, vòng đệm giữ dầu ổ bi và ổ lăn và vòng đệm loại trừ bụi nhỏ, ống lót, lớp lót , bấc / chuyển chất lỏng.

3) Tấm chắn bụi, cần gạt nước, phích cắm làm sạch, vòng đệm giữ dầu mỡ, giá đỡ giảm rung, miếng đệm nén, bộ giảm chấn, chất bôi trơn, bộ phận giữ dầu mỡ, miếng đệm mực, bộ lọc xi-rô, miếng đệm chỉnh hình chắc chắn và các mục đích sử dụng khác khi cần có nỉ đàn hồi.

Hebei Huasheng Felt Co., Ltd

Hebei Huasheng Felt Co., Ltd. là nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc về các sản phẩm nỉ đục lỗ, len công nghiệp và nỉ công nghiệp, v.v. Chúng tôi có các nhà máy và thiết bị tiên tiến nhất ở Thạch Gia Trang và Nangong, Hà Bắc, với dây chuyền máy đục lỗ 8 kim và nhiều loại khác các dòng máy cụ thể như máy dập lỗ, máy cán màng, máy cắt bế, máy CNC, máy cắt laser, v.v.

Huasheng đã mở rộng cung cấp sản phẩm của chúng tôi sang nỉ polyester, nỉ acrylic, nỉ nylon, nỉ hỗn hợp, nỉ đay, nỉ visco, nỉ PLA, nỉ PP, nỉ len, nỉ carbon, tấm cách âm PET cùng với một loạt các sản phẩm nỉ tùy chỉnh . Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm nông nghiệp, ô tô, hóa chất, thép, chế tạo kim loại, thiết kế kiến trúc và nội thất, dược phẩm, hàng không vũ trụ, quân sự, đồ nội thất, các ngành công nghiệp trưng bày và triển lãm, v.v.

TẦM NHÌN

Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn và là nhà cung cấp trung tâm cho các sản phẩm nỉ và vải không dệt, Huasheng cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đảm bảo mối quan hệ lâu dài và lòng trung thành của khách hàng.

SỨ MỆNH

Bằng cách liên tục đầu tư vào công nghệ và máy móc cải tiến để cung cấp các loại nỉ cần thiết để giúp chúng tôi luôn dẫn đầu với tư cách là nhà sản xuất nỉ hàng đầu thế giới.

Chúng tôi tập trung mạnh vào quan hệ có trật tự với khách hàng và chúng tôi cũng rất vui khi phát triển các sản phẩm mới, chính xác theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Các thành viên trong nhóm lịch sự, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

24 giờ-7 ngày luôn phục vụ bạn.

Bất cứ điều gì về sản phẩm hoặc dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp cho bạn những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.