Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nệm bảo ôn van hơi tiết kiệm năng lượng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cách nhiệt - Bảo ôn các thiết bị nhiệt là phương pháp phổ biến và được áp dụng nhiều trong tiết kiệm năng lượng nhiệt. Đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất có sử dụng hơi nóng, nước nóng, hơi quá nhiệt. 

Bọc cách nhiệt linh hoạt tháo rời cho các phụ kiện để có thể bảo trì bảo dưỡng định kì mà không bị mất lớp cách nhiệt.

Không cách nhiệt đường ống phân phối hơi nước và đường ống thu hồi nước ngưng là một sự lãng phí năng lượng liên tục. Cách nhiệt các bộ phận trên những đường ống này có thể giảm tới 90% tổn thất năng lượng và giúp đảm bảo áp suất hơi nước ổn định trên các thiết bị.

✔Bất kỳ bề mặt nào trên 120 ° F ( 50 ° C) nên được cách nhiệt, bao gồm bề mặt nồi hơi, đường ống hồi lưu hơi nước và nước ngưng, và các phụ kiện ( van, vòi, cút, tê ,… ) 

 

✔ Cách nhiệt là cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động và tiết kiệm năng lượng. Một số loại vật liệu cách nhiệt cũng có thể hoạt động như một chất ức chế ăn mòn (ví dụ: Vật liệu cách nhiệt có lớp PTFE có khả năng kháng ăn mòn hóa học ).

Lợi ích túi bảo ôn van hơi, đường ống hơi

Tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải CO2

Giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc

Dễ dàng bảo trì tháo lắp 

Kích thước: 

Kích thước nệm thông dụng: DN15 - DN300

Kích thước nệm đặc biệt : DN 300 - DN 500

Công ty TNHH SODEX SPORT

Chúng tôi là SODEX INDUSTRIE ENERGIE VIETNAM (SIE ), thuộc SODEX INTERNATIONAL GROUP có trụ sở tại Carpiquet, Pháp. Chúng tôi có nhà máy rộng 3000m2 tại Khu công nghiệp Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa, Việt Nam.

SIE VIET NAM - Nhà sản xuất, tư vấn lắp đặt nệm bảo ôn cách nhiệt thương hiệu SODEX INSULATION - đây thiết bị công nghiệp phụ trợ cho hệ thống van hơi, bẫy hơi, ống khuỷa, nắp lò hơi, hệ thống thiết bị trong mạng nhiệt hơi nước, nước nóng, hơi quá nhiệt,… thiết bị trao đổi nhiệt, bình góp hơi, hệ thống thanh trùng thực phẩm, sữa, nước giải khát …

Túi bảo ôn công nghiệp linh hoạt SODEX INSULATION có tác dụng giảm thiểu tốn thất năng lượng trong hoạt động sản xuất và giảm lượng khí thải nhà kính, đáp ứng xu hướng sản xuất sạch – xanh và tiết kiệm chi phí năng lượng cho doanh nghiệp.

SODEX INDUSTRIE ENERGIE cam kết đem đến cho Quý Khách một dịch vụ trọn gói tiện ích từ khảo sát, tư vấn, đến thiết kế, sản xuất và lắp đặt nệm bảo ôn phù hợp nhất cho hệ thống nhiệt - hơi - nước nóng mà quý khách đang sử dụng với giá cả hợp lí và thời gian nhanh chóng.