Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

NANOAQUA - Dung dịch Nano bạc khử khuẩn và phòng trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản

Giá 208,000 VND / Chai

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đơn vị tính

Chai 500ml, Can 5L, Can 25L

Nhóm đối tượng

Thủy SảnTôm Thâm CanhTôm Quảng CanhCá Chép Cá Trắm Cỏ LươnCá Chẽm Cá Diêu Hồng Cá Tra Ốc Ếch Cá Cảnh Cá Lóc Cá Rô Tôm giống Cá giống

Nhóm thành phần

Diệt Khuẩn – Sát Trùng Nấm thủy mi Trị nấm Thành Phần Khác

Nhóm công dụng

Phòng Trị Bệnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nano bạc Aqua 500ppm giúp diệt vi khuẩn, virus, phòng trị bệnh trong ao nuôi thủy sản. Nano bạc thay thế kháng sinh, không độc hại và có thể sử dụng trực tiếp trên ao nuôi có tôm, cá,…

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nano Bạc Aqua 500ppm trong THỦY SẢN:

 •  Diệt hơn 650 loại vi khuẩn, nấm mốc, tảo lam, tảo roi, tảo vàng,…Ức chế sự phát triển của Virus

 • Cắt tảo

 • Phòng bệnh, giảm nguy cơ mắc bệnh trong ao nuôi, hạn chế nhiễm chéo, ổn định môi trường nước => Giảm tình trạng tôm bệnh đốm đen, đốm trắng, EMS và các bệnh cơ hội khác.

 •  Khử mùi hôi tanh.

 •  Diệt khuẩn đáy ao, hạn chế phát sinh khí độc do vi khuẩn.

 •  Trộn vào thức ăn giúp kích thích ăn ngon => tăng sức đề kháng và tỉ lệ chuyển đổi thức ăn cho tôm, cá => kích thích tăng trưởng, chóng lớn.

 • Không dư lượng độc hại

 •  An toàn tuyệt đối cho người và động vật.

 •  Có thể sử dụng trực tiếp trên ao có tôm, cá.

=>Liều dùng tạt nước: 500ml/ 1000m3 nước

=>Liều dùng cho ăn: 10ml/kg thức ăn. Cho ăn liên tục 3 ngày trong tuần. Lặp lại trong suốt quá trình nuôi.

=>Liều dùng tắm tôm giống: Pha 50ml vào 5 Lít nước, tắm tôm giống trước khi thả từ 15 – 20 phút.

 Nano Bạc Aqua 500ppm trong THỦY SINH:

 •  Khử mùi và làm trong nước bể cá thủy sinh.

 •  Phòng & trị bệnh cho cá Koi, cá cảnh.

=>Liều dùng tạt nước: 1ml/m3

=>Cho cá Koi ăn: 10ml/ 1kg thức ăn

 Nano Bạc Aqua 500ppm trong Ốc, Lươn:

– Phòng bệnh sưng vòi, thủng vỏ Ốc.

– Cải thiện môi trường ao nuôi.

=>Liều dùng tạt nước: 1ml/m3

=>Trộn vào thức ăn khô: 10%

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Vĩnh Tâm

Vĩnh Tâm được thành lập do một nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm và kiến thức phong phú trong lĩnh vực xử lý nước thải và chất thải. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm men vi sinh xử lý môi trường cùng với dịch vụ chuyên môn trong việc tư vấn và hỗ trợ quy trình nuôi cấy sản phẩm để hoàn thiện tối đa hệ thống hiện hữu của Quý Khách Hàng. Các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp tối ưu đến khách hàng theo hướng tích cực lâu dài.

Lĩnh vực chuyên môn bao gồm các kiến thức chuyên sâu trong cung cấp giải pháp ứng dụng vi sinh, tối ưu hóa hệ thống máy móc thiết bị, cải tạo, tư vấn, xử lý sự cố, giải pháp xử lý chất thải, nước thải bằng phương pháp ứng dụng vi sinh .

Với các sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính thức từ Mỹ, Vĩnh Tâm chú trọng vào các sản phẩm chất lượng cao thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, Vĩnh Tâm còn mang đến cho Quý Khách Hàng một công nghệ nano bạc mới. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như chăn nuôi, thủy sản, thực phẩm, y tế, dân dụng, có thể thay thuốc kháng sinh trong tương lai… Vĩnh Tâm luôn mang đến những giá trị chất lượng, tạo ra môi trường sống an toàn và tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Để đạt được những thành tựu cùng với những phát hiện nghiên cứu trong việc xử lý các nước xả thải, công ty Vĩnh Tâm chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cải tiến các phương pháp trong quá trình xử lý nước thải. Để làm cho công ty xử lý nước thải Vĩnh Tâm chúng tôi vươn xa và đem đến những phát hiện mới trong quy trình nghiên cứu, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều chính sách khác nhau và có giấy cấp phép chứng nhận nguồn gốc về các sản phẩm mà chúng tôi cho ra đời. Chúng tôi còn thực hiện nghiên cứu các chủng vi sinh mới nhằm đa dạng hóa với nhiều loại nước xả thải ở các nồng độ và mức độ ô nhiễm từ nhẹ đến nghiêm trọng nhất.

Vĩnh Tâm luôn tự hào là công ty xử lý nước thải hàng đầu và uy tín nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.

SỨ MỆNH

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.