Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nam châm vĩnh cửu hút sắt trên băng tải các loại

Giá 25,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nam châm phẳng TTVM phương pháp lọc tách sắt trên mặt băng tải

+ Cấu tạo: Nam châm phẳng được cấu tạo từ nam châm vĩnh cửu gồm 2 loại

+ Nam châm ferrite: dùng trong yêu cầu khoảng cách hút thấp.

+ Nam châm đất hiếm: dùng trong yêu cầu khoảng cách hút cao.

Nam châm phằng có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vỏ nam châm phẳng được làm bằng Inox 304 nhằm bảo vệ và tăng tuổi thọ nam châm.

Lực từ của nam châm phẳng: lực từ của nam châm phẳng được đánh giá qua khoảng cách mà nam châm có thể hút được vật nhiễm từ. Công ty chúng tôi có thể chế tạo được các loại nam châm phẳng có khoảng cách hút như sau: 10÷12 cm, 15÷20 cm, 20÷25 cm, 25÷30 cm, 30 – 35cm, 35 -40cm

Mời quý khách xem Video Sản phẩm Nam châm phẳng TTVM của T&T test mẫu liệu dăm gỗ cho quý khách hàng ở Thanh Hóa.

Thông tin chi tiết : Nam châm phẳng TTVM 6080

Khoảng cách hút : 30 – 40cm

Trọng Lượng : 550kg

Công ty cổ phần XNK vật tư máy móc T&T

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ MÁY MÓC T&T được thành lập từ tháng 03 năm 2009. Hoạt động chủ yếu của Công ty là gia công, sản xuất, nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại: Băng Tải cao su thương hiệu Heesung, Các loại máy Tuyển từ, Máy sàng rung, Nam Châm vĩnh cửu, Các giải pháp lọc tách sắt….

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ MÁY MÓC T&T

Tên tiếng Anh: T&T MACHINE – EQUIPMENT IMPORT EXPORT JOIN STOCK COMPANY

Tên viết tắt: TT VM.,JSC

Slogan: ” Giữ Tâm sáng để trường tồn – Tạo Tín  lớn  để  vươn  xa”

Trụ sở: Số 404, Tòa nhà CT1, Phố Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

MST:  010 364 9501

Ngành nghề Kinh Doanh chính của Công ty:

Nhập khẩu – Phân phối, Gia công – Sản xuất – Chế tạo các loại Máy móc, thiết bị trong công nghiệp như:

Các loại Băng tải và phụ kiện liên quan băng tải: Băng tải cao cấp Heesung, băng tải thường, con lăn, vật tư dán. Website : Http://bangtaiheesung.com / Http://bangtaicaosu.com.vn 

Các loại Máy Sàng rung: Máy sàng rung, máy sàng lắc loại tròn hoặc loại hình chữ nhật. 

Các loại Máy Tuyển Từ: Máy tuyển từ khô/ ướt, Máy tuyển từ tang trống đơn/ đôi

Các thiết bị lọc tách sắt trong vật liệu: Nam châm thanh, Nam châm phẳng, Băng tải từ, Nam châm điện…

Các loại nam châm vĩnh cửu: Nam châm NdFeB, Nam châm SmCo, Nam châm nâng, Nam châm dẻo… 


TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KD – CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

Trở thành một tổ chức phát triển giàu mạnh, có thương hiệu, uy tín tại Việt Nam và luôn dẫn đầu trong tất cả những ngành hàng chủ lực của mình.

SỨ MỆNH:

Tạo ra nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng và xã hội thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giải pháp sáng tạo – tối ưu đáp ứng cao nhất những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Đồng thời , mang lại cho mỗi thành viên trong tổ chức của mình một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

TRIẾT LÝ KD:

Lấy chữ “ Tâm” và chữ “ Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Lấy khách hàng làm trọng tâm và lấy con người trong doanh nghiệp làm gốc cho sự phát triển bền vững

Lấy sự chính trực, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc làm nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Cam kết chất lượng –  Khách hàng là trọng tâm: Tại T&T, chúng tôi cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, sáng tạo về giải pháp, chu đáo về bảo hành để từ đó tạo ra được nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng ở mức cao nhất.  Chúng tôi luôn lấy việc đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng  làm trọng tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Đổi mới – sáng tạo – Khác biệt:Tại T&T, chúng tôi nhận thức rằng sự khác biệt là yếu tố quyết định tốc độ phát triển của công ty. Vì vậy, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa những công nghệ hiện có và ý tưởng mới để tạo ra các giải pháp tối ưu, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của mỗi khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tôn vinh tất cả những ý tưởng dù là nhỏ nhất.

Hợp tác – Lắng nghe – chia sẻ: Tại T&T, Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và làm việc trên tinh thần hợp tác cùng có lợi. Hợp tác với khách hàng, với đối tác, với cán bộ nhân viên để cùng nhau tạo ra và cùng nhau chia sẻ những lợi ích, giá trị bền vững.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh: Tại T&T, văn hóa ứng xử của chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo và sự tâm huyết trong công việc. Chúng tôi đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, khiêm tốn, trung thực, cần cù và luôn tự học hỏi nâng cao bản thân để cùng nhau vun đắp xây dựng sự giàu mạnh, phát triển chung cho công ty cũng như cho chính từng thành viên trong công ty.

Đãi ngộ xứng đáng với năng lực và sự cống hiến: Tại T&T, chúng tôi cho rằng nguồn lực con người là tài sản quý giá nhất cho sự phát triển bền vững. Nên chúng tôi luôn cố gắng từng bước xây dựng những chính sách đãi ngộ tương xứng với năng lực và sự cống hiến của mỗi người. Đồng thời, cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động, công bằng để phát huy hết khả năng, sức sáng tạo bản thân. Thu hút và giữ chân người Tài, người có Tâm, có Tầm góp phần tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ hơn trong sự phát triển chung của cả công ty.