Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy xử lý dầu mài / dầu cắt gọt trong quá trình gia công

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống xử lý dầu thải từ quá trình mài, cắt gọt kim loại được sản xuất bởi công ty Seltec của Hàn Quốc, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

Thiết bị được thiết kế để giúp giảm thải các chất gây ô nhiễm cho môi trường và thúc đẩy ngành công nghiệp các bon thấp tăng trưởng xanh bằng cách liên tục lọc/làm sạch nước thải được tạo ra. Hệ thống này góp phần giảm chi phí và cải thiện hiệu suất của dầu cắt gọt bằng cách áp dụng công nghệ hội tụ, giúp duy trì các đặc tính và hiệu suất ban đầu của dầu cắt gọt. 

Quy trình xử lý máy xử lý dầu mài / dầu cắt gọt trong quá trình gia công

1. Loại bỏ tạp chất: Phương pháp vật lý (buồng gió xoáy) giúp loại bỏ 90% tạp chất có kích thước từ 5um

2. Loại bỏ váng dầu: Phương pháp vật lý (tách chiết dầu) tuần hoàn

3. Khử trùng: Phương pháp điện hóa (phản ứng oxi hóa/khử) giúp lọc sạch tạp chất và các tồn dư hóa học

4. Lọc (Phương pháp sinh hóa Bio Cell): Khử mùi thành phẩm

5. Tự động kiểm duyệt lâm sàng trước khi đưa vào hệ thống tái sử dụng. Trong trường hợp chất lượng dầu tái chế chưa đạt tiêu chuẩn, hệ thống sẽ tự động tái khởi động lại quy trình tái chế từ đầu

Ưu điểm

● Tiết kiệm chi phí: Giảm chi phí xử lý nước thải công nghiệp dùng cho việc loãng dầu cắt gọt và tiêu thụ dầu cắt gọt

● Cải thiện môi trường xung quanh: Loại bỏ mùi hôi, giảm đáng kể các bệnh liên quan đến da liệu và ngăn ngừa tai nạn trượt ngã do dầu

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm 2013, được biết đến là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR GROUP – Đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn Marketing.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Marketing, xúc tiến, xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam, chứng nhận Quốc tế (EU, FDA, HALAL, CE, CFDA, FCC, ISO 13485, ISO 9001, HACCP, Đăng ký nhãn hiệu…), cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chỉ định, thi hành, tổ chức các dự án xúc tiến thương mại, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hội thảo trình diễn sản phẩm, sự kiện giao thương, Startup trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BSR Việt Nam còn vinh dự là đơn vị chính thức vận hành 2 showroom công nghệ. Hơn nữa, với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi có mặt tại các thị trường lớn, tiềm năng với mục tiêu đem lại giá trị kinh tế cho những khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường mới đầy tiềm năng!