Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy xay thịt JX 42

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy xay thịt JX 42 là dòng máy xay công nghiệp lớn nhất hiện nay, được sử dụng để xay nhiều loại thịt khác nhau như thịt lợn, thịt gà, hải sản,...với khối lượng thịt lớn trong thời gian ngắn. Máy xay thịt JX 42 là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở chế biến thịt có quy mô vừa và lớn do những tính năng nổi trội của nó. 

Ưu điểm nổi bật của máy xay thịt JX 42

Máy xay thịt JX 42 được lắp đặt động cơ công suất lớn, Có thể xay khối lượng thịt lớn trong thời gian dài, cho năng suất cao. Tiết kiệm đưuọc thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công.

Máy được lắp đặt bộ lưỡi dao sắc bén, được làm từ vật liệu inox cao cấp, dày dặn có khả năng xay nhuyễn đều, thịt xoắn tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng xay chém tốt các loại nguyên liệu có độ dai cứng như: gân, sụn, da,...

Khung máy dạng khối, chắc chắn, cao vừa tầm người thuận tiện trong các thao tác xay. Máy có độ đầm cao do vậy khi hoạt động ít gây ra tiếng ồn hay rung lắc.

Quá trình vận hành máy đơn giản, không yêu cầu trình độ cao của người đứng máy.

Thiết bị được làm bằng chất liệu inox đặc biệt có khả năng chống oxy hóa, hạn chế hiện tượng ăn mòn hay han rỉ. Khay chứa thịt có kích thước lớn, có thể để được lượng lớn thịt và dễ dàng vệ sinh, lau chùi máy sau khi sử dụng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Máy xay thịt JX 42 được lắp đặt hệ thống bánh xe giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác nhau, thuận tiện cho quá trình bảo quản. 

Thông số kỹ thuật của máy xay thịt JX 42 

Model: JX 42

Điện áp: 380V/ 60Hz

Công suất:  4kw

Năng suất: 300– 500kg/ h

Trọng lượng: 160kg

Mặt sàng: 6mm – 8mm

Lưỡi dao: 1 lưỡi dao inox

Chất liệu chính: inox

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng.

Công ty cổ phần quốc tế Thiên Bình