Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy thổi khí ion SL001

Giá 980,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy thổi khí ion SL001

Gồm 12 đầu phun ion

Vỏ bề mặt phun sơn tĩnh điện

Chất liệu vỏ: Thép sơn tĩnh điện

Trọng lượng ~2kg

Tên sản phẩm: Quạt thổi ion SL - 001

Nhà sản xuất: Dr. Schneider

Điện áp nguồn: 220VAC / 50Hz hoặc 110VAC / 60Hz

Dòng điện tiêu thụ: 0.25A / 0.12A

Lưu lượng gió: từ 45 đến110CFM

Công suất: nhỏ hơn 35W

Lưu lượng gió: Min 45 CFM, Max 110 CFM

Nhiệt độ hoạt động: từ 0 đến 50 độ C

Kích thước: 190mmL * 95mmW * 260mmH

Ion cân bằng: 0V +/-10V

Lưu lượng Ozôn 0.03PPM .

Biên độ độ ồn 49-59dB

Thời gian loại cân bằng ion: 1s

Tính năng của sản phẩm quạt thổi ion SL-001:

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí

Nhanh chóng loại bỏ tĩnh điện trong môi trường

Có thể điều chỉnh tốc độ gió và lượng gió

Có đèn báo ion hóa.

Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam

Được thành lập vào tháng 08 năm 2013, Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng vật tư tiêu hao cho các nhà máy sản xuất. Với kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp vật tư tiêu hao, phụ trợ công nghiệp, sở hữu tầm nhìn chiến lược xuyên suốt, cùng mong muốn xây dựng một hệ thống cung ứng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn coi trọng chữ tâm và đề cao trí tuệ. Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển vững chắc, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng đến với FINTV.

Xác định uy tín và chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, vì vậy trong suốt quá trình phát triển, Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực khẳng định mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với lợi thế sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan…. đáp ứng tối đa các nhu cầu của các nhà máy trong mọi lĩnh vực. FINTV luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, dịch vụ hậu mãi chu đáo, với chính sách thanh toán linh động.

FINTV đã và đang nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị mới để cung cấp các dịch vụ tiên tiến đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.