Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy sấy cám, sấy nông sản bằng điện

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy sấy thùng quay bao gồm các phần chính: Phần thân quay, bộ phận tiếp liệu, tủ điều khiển nhiệt độ và thiết bị hỗ trợ, ..

Ưu điểm của máy sấy cám, sấy nông sản bằng điện:

1. Máy sấy quay được đặc trưng bởi công suất lớn với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

2. Có hệ thống chỉnh nhiệt, cài đặt nhiệt độ như ý muốn và có chế độ tự ngắt khi đạt tới nhiệt độ bạn cần.

3. Được cung cấp với giá cả cạnh tranh so với các máy cùng loại, đồng thời có hiệu suất cao hơn.

4. Máy sấy quay vận hành dễ dàng, hoạt động ổn định, có độ bền cao, sấy khô được nhiều loại vật liệu.

Quá trình sấy

1. Máy sấy quay có cấu tạo hợp lý, có thể thay đổi độ nghiêng và tần suất quay, nguyên liệu ẩm được đưa vào trong máy từ phía đầu thùng quay, máy bắt đầu quay tròn và các cánh bên trong làm nhiệm vụ đảo đều nguyên liệu, nguyên liệu tiếp xúc với khí nóng hoàn toàn và hơi ẩm được loại bỏ.

2. Trong suốt quá trình đảo và sấy như vậy, nguyên liệu được dịch chuyển từ phía đầu thùng quay tới phía cuối thùng và đạt độ khô cần thiết, hơi nước được theo ống thoát ra ngoài, cuối cùng nguyên liệu được thoát ra ngoài qua bộ phân phối liệu ra.

Ứng dụng

Máy sấy quay được sử dụng để sấy khô các loại nguyên liệu dạng bột hoặc hạt, ......ẩm ướt. Máy có cấu tạo chuyên biệt cho việc làm khô nhanh chóng các nguyên liệu. Nó vận hành đơn giản, tiêu thụ điện năng thấp và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Xí nghiệp cơ khí Tân Phú Thịnh

Cơ khí Tân Phú Thịnh là đơn vị đi chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao các thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản trên cả nước. Đạt năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Tân Phú Thịnh đã lắp đặt và vận hành thành công ở các Viện chăn nuôi, các Trung tâm nuôi trồng thuỷ sản như: Viện nuôi trồng thuỷ sản, Trung tâm khuyến nông, khuyến ngư tỉnh Lào Cai; Trung tâm ứng dụng tiến bộ KHCN tỉnh Hoà Bình; Chi cục thuỷ sản Lai Châu; Trung tâm khuyến nông, khuyến ngư tỉnh Quảng Ninh; Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội…

Tân Phú Thịnh chuyên sản xuất, cung cấp các loại máy: máy đùn ép thức ăn chăn nuôi cám nổi, cám chìm, máy nghiền, máy trộn, máy sấy, máy thái cỏ dùng cho chăn nuôi, thuỷ sản quy mô hộ gia đình và quy mô trang trại vừa và nhỏ, các mô hình trang trại lớn đa dạng, sản xuất theo đơn đặt hàng, cung cấp máy móc, thiết bị cho các dự án và các trung tâm khuyến nông khuyến ngư, các dự án khuyến khích nông dân làm giàu, xoá đói, giảm nghèo bằng nghề nông

Tân Phú Thịnh chuyên cung cấp máy móc thiết bị cho các dự án lớn và nhỏ., dây chuyền máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi, dây chuyền máy móc phục vụ nghành trồng nấm, dây chuyền sản xuất phân lân vi sinh.

Tân Phú Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất máy chế biến thức ăn chăn nuôi xin cam kết với khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty: Chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý, độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của công ty không ngừng được cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm để làm hài lòng khách hàng.