Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy quét mã vạch không dây RFID Zebra DS9908R

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của máy quét mã vạch không dây RFID Zebra DS9908R

Kích thước

8.0 in. H x 3.9 in. W x 5.75 in. D

20.3 cm H x 9.9 cm W x 14.6 cm D

Trọng lượng

14.8 oz./420.0 g

Cảm biến hình ảnh

1280 x 800 pixels

Tốc độ quét (rảnh tay)

610 cm trên giây

Tiêu chuẩn RFID được hỗ trợ

EPC Class 1 Gen2; EPC Gen2 V2; ISO-18000-63

Phạm vi đọc RFID

~18 in. / ~45.7 cm

Dải tần số RFID

US: 902 - 928 MHz

EU: 865 - 868 MHz

Japan: 916 - 923 MHz

Nhiệt độ

 

 

 

Hỗ trợ kết nối

Vận hành: 32.0° đến 122.0° F / 0.0° đến 50.0° C

 

Lưu trữ: -40.0° đến 158.0° F / -40.0° đến 70.0° C

 

USB, RS232, Keyboard Wedge, TGCS (IBM) 46XX over RS485

Được xây dựng từ đầu để sử dụng cả cầm tay và rảnh tay, DS9908 mang lại hiệu suất tối ưu, cho dù các cộng sự có thể nhanh chóng chuyển các mặt hàng trước máy quét hoặc nhặt nó lên để quét hàng hóa trên quầy hoặc trong giỏ hàng. Tốc độ đọc đầu tiên nhanh chóng và hiệu suất tuyệt vời trên mã vạch đầy thách thức giữ cho dòng di động.
Sê-ri DS9908 cung cấp trường quan sát rộng nhất trong lớp để dễ dàng, có thể bỏ lỡ chức năng quét rảnh tay. Bạn cũng có được một thiết kế bền bỉ, một loạt các cải tiến chỉ dành cho Zebra để tăng năng suất và khả năng quản lý vô song giúp cho việc dàn dựng và quản lý hàng ngày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và với mô hình RFID, bạn có thể mở rộng lợi ích của RFID đến điểm bán hàng của mình.

Máy quét mã vạch không dây RFID Zebra DS9908R sở hữu thiết kế cho một không hai mang lại sự linh hoạt tối đa cho người dùng ở cả chức năng quét cầm tay lẫn tự động.

Khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ cùng tính năng thân thiện với người dùng, hỗ trợ vận hành đơn giản, nhanh chóng cùng một loạt các tính năng sáng tạo giúp nâng cao năng suất khiến DS9908R trở thành thiết bị tối ưu mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Thêm vào đó, thiết bị này còn được biết đến là sự kết hợp của mô hình RFID cùng máy quét mã vạch giúp bạn mở rộng tính năng cửa RFID đến cửa hàng, doanh nghiệp của mình! 

Công ty Hà Phan tự hào là nhà phân phối độc quyền chính thức của NOVEXX SOLUTION, là partner của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Zebra, Ricoh, HPRT, Newland, Avery Dennision.....Chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị và giải pháp Auto ID cho các đối tác danh tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế như: Nokia, LG Electronics, DHL, Canon, Lotte Mart, Metro…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CPTM Hà Phan cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch rộng khắp trong nước và ngoài nước.

Cung cấp nhiều chất liệu tem, nhãn của hãng giấy Avery, HAL, PVC, Xi bạc, nhựa trong....

Công ty cổ phần thiết bị Đệ Nhất

Được thành lập vào ngày 21 tháng 06 năm 2011 và trải qua hơn một thập niên phát triển.

Công ty cổ phần thiết bị Đệ Nhất là nhà cung cấp các dòng Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, thiết bị mã vạch, thiết bị AutoID:Zebra Technologies, Newland, Honeywell, TSC… Phục vụ cho các ngành công nghiệp và phụ trợ. Giúp khách hàng nâng cao năng suất hoạt động được ứng dụng vào các môi trường: Sản xuất, kho bãi, bệnh viện, siêu thị, các đại lý bán lẻ, vận chuyển

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch rộng khắp trong nước.
Đệ Nhất ID đang nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc in ấn nhãn mã vạch, quản lý kho bãi, hàng hóa.

Các sản phẩm tiêu biểu:

MÁY IN MÃ VẠCH

MÁY QUÉT MÃ VẠCH

THIẾT BỊ DI ĐỘNG

THIẾT BỊ RFID

RIBBON/LABEL

PHẦN MỀM IN MÃ VẠCH

TEM NHÃN, DECAL MÀU

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CP Thiết bị Đệ Nhất cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch rộng khắp trong nước và ngoài nước.