Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy quấn sợi tự động công nghiệp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Máy quấn sợi tự động công nghiệp là gì?

Máy quấn sợi tự động hay còn gọi là máy cuốn chỉ, đánh suốt chỉ tự động.  VCC chế tạo máy theo yêu cầu của khách hàng, đánh chỉ từ cuộn to thành các cuộn nhỏ vào các bobbine. Người đứng máy chỉ cần thêm nguyên liệu đầu vào là các cuộn chỉ lớn hoặc cuộn dây cần chia nhỏ và thêm suốt chỉ (bobbine).

Máy cuộn sợi tự động hoạt động dựa trên cơ chế tự động cấp bobbin và cuộn chỉ vào bobbin 1 cách tự động. Máy cuộn sợi tự động phù hợp với công ty công nghiệp sản xuất vì năng suất lớn và chất lượng cao.

2. Ứng dụng của máy cuộn sợi công nghiệp tự động

– Ứng dụng để chia cuộn chỉ to thành các cuộn chỉ bé hoặc cuốn chỉ thành cuộn phục vụ trong ngành may mặc, thêu công nghiệp hoặc sản xuất nguyên phụ liệu may mặc… Ngoài ra máy có thể áp dụng sang một số ngành cần cuốn dây kim loại như chỉ thép, đồng,…

– Sử dụng với tất cả các loại Bobbin bằng thép, thép không gỉ, nhựa…

– Cuộn các loại chỉ bằng nylon, tơ nhân tạo, sợi tổng hợp, len, chỉ may, hay sợi kim loại.

– Sử dụng trong các ngành công nghiệp may mặc, thêu dệt, sản xuất phụ liệu may mặc hay các ngành sản xuất chỉ thép, chỉ kim loại,…

3. Ưu điểm của máy cuốn sợi tự động

– Máy quấn sợi hoàn toàn tự động, các thông số được cài đặt và điều chỉnh được bằng màn hình cảm ứng HMI, dễ dàng cài đặt và điều chỉnh bằng bộ điều khiển PLC.

– Máy tự động báo lỗi và cảnh báo khi gặp bất thường như: hết chỉ, nhầm vật liệu, nhầm bobbin,…

– Máy có thể tích hợp sử dụng đầu đọc Barcode để kiểm tra và quản lý sản phẩm khi chạy. 

Công ty cổ phần công nghệ năng lực Việt

Công ty Cổ phần Năng Lực Việt ( VCC GROUP) được thành lập vào T4/2010, với đội ngũ nhân viên nòng cốt là các kỹ sư cơ khí và tự động hóa, đã có kinh nghiệm hơn 15 năm tu nghiệp và làm việc cho các công ty Nhật Bản, trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy.

Trên 10 năm thành lập và phát triển, VCC đã và đang thể hiện vị thế của mình trong ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Hiện tại, chúng tôi có hơn 200 cán bộ công nhân viên, 4000m2 nhà xưởng, được đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ bao gồm các máy gia công chính xác CNC, EDM,… Đem lại độ chính xác cao nhất cho sản phẩm, đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng.

VCC hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực:

Chế tạo máy, thiết bị tự động hóa

Phân phối các thiết bị công nghiệp thương mại

Gia Công Khuôn Mẫu

Sản Xuất Hàng Loạt.

Niềm tin của khách hàng là chìa khóa của sự thành công. Với tôn chỉ “Nỗ lực tối đa, xây dựng niềm tin”, tập thể VCC đang nỗ lực cải tiến không ngừng, áp dụng khoa học kỹ thuật mới, đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt lên cả sự mong đợi của khách hàng. Để dần khẳng định vị trí, cũng như năng lực của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

VCC quyết tâm khẳng định và duy trì giá trị Việt của cha ông để lại, đồng thời chung tay góp sức cho sự phát triển của xã hội. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà công ty đã khẳng định và luôn hướng tới từ khi thành lập.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.